Giúp hành khách kéo hộ đồ, tài xế taxi giật mình khi thấy máu chảy, mở vali ra thì kinh hãi trước cảnh tượng bên trong

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:46 07/09/2021

Sau khi thấy điểm bất thường ở chiếc vali nặng trịch, tài xế đã gặng hỏi nam hành khách nhưng đáp lại chỉ là sự lảng tránh.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, sáng ngày 7/9, một sự việc rùng rợn đã xảy ra tại huyện Thái Hòa, thành phố Cát An, tỉnh Giang Tây.

Vào lúc 7 giờ sáng, một tài xế taxi địa phương đến đón khách trước cổng một tòa nhà. Thấy hành khách khệ nệ kéo chiếc vali nặng, tài xế đã xông xáo đến giúp người này khiêng vali vào trong cốp xe.

Tuy nhiên, cùng lúc này, tài xế phát giác một số vấn đề lạ. Trên tay người đàn ông lẫn góc vali đều có dính máu đỏ chảy ra. Không những vậy, tài xế còn ngửi thầy mùi lạ và cảm thấy chiếc vali không ổn khi trọng lượng rất nặng nhưng lại mềm ở bề mặt, nhiều khả năng không phải được nhét đầy đồ như hành lý thông thường.

Tài xế đã lên tiếng hỏi nam hành khách bên trong vali là thứ gì và yêu cầu anh mở túi ra kiểm tra. Nhưng anh này chỉ lảng tránh và kiên quyết không trả lời. Sau đó, hành khách cũng lấy cớ chạy đi một lúc rồi không trở về nữa. Thấy khả nghi, tài xế taxi đã gọi điện báo cảnh sát.

CCTV ghi lại cảnh kéo vali và bắt taxi của nghi phạm

Khi đội cảnh sát đến nơi, mọi người đã cùng mở vali ra và tất cả đều hãi hùng tột độ. Bên trong chiếc vali lớn là một thi thể phụ nữ, trên người cô còn dính đầy máu. Ngay lập tức, cảnh sát đã kiểm tra các camera an ninh xung quanh và phát lệnh truy nã khẩn cấp với người đàn ông này. Cảnh sát treo thưởng nóng 30.000 NDT (khoảng 105 triệu VNĐ) cho bất kỳ ai có thể cung cấp thông tin hữu ích về vụ việc.

Sau khi bị tài xế taxi tra vấn nghi ngờ, hành khách đã bỏ chạy

Giúp hành khách kéo hộ đồ, tài xế taxi giật mình khi thấy máu chảy, mở vali ra thì kinh hãi trước cảnh tượng bên trong - Ảnh 3.

Chiếc vali đen chứa thi thể người chết bị bỏ lại

Chiều ngày 7/9, cảnh sát đã xác nhận nghi phạm này là Tạ Lỗi, 33 tuổi. Hiện cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra chi tiết vụ án. Trước mắt, cô gái xấu số được xác nhận không phải là vợ hay bạn gái của Tạ Lỗi như đồn đoán ban đầu.

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm