Giúp độc giả trả lời câu hỏi: Xem Gala WeChoice Awards 2020 ở đâu?

Sa/ Design: Mai Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:12 22/01/2021

Đừng bỏ lỡ những câu chuyện nhân văn, truyền cảm hứng và những màn trình diễn đỉnh cao tại Gala WeChoice Awards 2020 nhé!

Sau hành trình lan toả những điều diệu kỳ trong suốt một năm qua, chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi là đêm Gala Vinh danh và Trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ chính thức diễn ra.

Đêm Gala được tổ chức tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC (Q.7, Tp.HCM) hứa hẹn sẽ là một đêm sự kiện bùng nổ của cảm xúc, của những câu chuyện đầy nhân văn cùng những màn trình diễn "đỉnh của chóp".

Giúp độc giả trả lời câu hỏi: Xem Gala WeChoice Awards 2020 ở đâu? - Ảnh 1.

Sân khấu Gala WeChoice Awards 2020

Để theo dõi, khán giả có thể xem trực tiếp trên và hệ thống kênh online của VCCorp, TikTok và các đối tác truyền thông. Cụ thể:

Thảm đỏ (từ 17h30 - 19h30):

- Hệ thống fanpage Facebook: Kenh14, WeChoice, aFamily, Soha, CafeF, CafeBiz, GenK, GameK, Welax, AutoPro, Hóng hớt Showbiz, Lost Bird, VieChannel - HTV2, VieChannel Giải trí.

- YouTube: Kenh14, WeChoice, Kinglive, VieChannel, VieON.

- TikTok: Kenh14official, Tiktok official.

- App VieON.

Gala vinh danh (từ 20h - 23h30):

- Hệ thống fanpage Facebook: Kenh14, WeChoice, aFamily, Soha, CafeF, CafeBiz, GenK, GameK, Welax, AutoPro, Đài Phát Thanh, Hóng hớt Showbiz, Cổ Động, Beatvn, Aiese, iDesign, Gerdnang, Chuyện của Hà Nội, Lost Bird, VieChannel - HTV2, VieChannel Giải trí.

- YouTube: Kenh14, WeChoice, Kinglive, VieChannel, VieON.

- TikTok: Kenh14official, Tiktok official.

- App VieON.

Giúp độc giả trả lời câu hỏi: Xem Gala WeChoice Awards 2020 ở đâu? - Ảnh 2.

Ngoài ra, những khán giả không tiện xem livestream trên MXH có thể truy cập website của chương trình (wechoice.vn), website Kenh14.vn để theo dõi.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm