Giường "chống quan hệ tình dục" tại Olympic Tokyo vẫn có thể... quan hệ thoải mái

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:02 18/07/2021

Tuy nhiên, chiếc giường này chỉ hạn chế được những VĐV có thân hình to lớn, chứ các VĐV môn thể thao nhẹ vẫn có thể quan hệ nếu như họ có nhu cầu!

Trong những căn nhà ở làng VĐV Olympic, ban tổ chức xếp những chiếc giường sẽ được tái chế sau khi kết thúc đại hội, để thân thiện với môi trường. Theo Diario AS, những chiếc giường này chỉ chịu đựng được trọng lực của con người trong trạng thái bình thường. Nếu VĐV hoạt động quá mạnh, giường có thể bị gãy.

Những chiếc giường này được coi là giải pháp để ngăn cản hoạt động mạnh, đồng thời hạn chế nguy cơ lây lan nCoV. Sẽ có khoảng 18.000 chiếc giường như vậy, để phục vụ 18.000 VĐV và các quan chức.

Giường chống quan hệ tình dục tại Olympic Tokyo vẫn có thể... quan hệ thoải mái - Ảnh 1.
Giường chống quan hệ tình dục tại Olympic Tokyo vẫn có thể... quan hệ thoải mái - Ảnh 2.
Giường chống quan hệ tình dục tại Olympic Tokyo vẫn có thể... quan hệ thoải mái - Ảnh 3.

Những chiếc giường "chống quan hệ tình dục" tại Olympic Tokyo 2020 làm từ giấy cứng, còn nệm làm từ nhựa tổng hợp.

Tuy nhiên, chuyện hạn chế này có khả năng chỉ hiệu quả với nhóm các VĐV cao lớn, ở các môn bóng bầu dục, vật hoặc các môn võ thuộc hạng cân nặng, VĐV bơi, VĐV điền kinh cự ly ngắn hoặc thuộc nội dung ném tạ… vốn có chiều cao vượt trội và quá nặng cân.

Còn với các VĐV nhỏ người hơn, thuộc nhóm các môn như thể dục dụng cụ, thể dục nghệ thuật, cưỡi ngựa nghệ thuật… loại giường tái chế này vẫn thoải mái đối với họ, thậm chí thoải mái với… hai người nằm trên giường cùng lúc.

Giường chống quan hệ tình dục tại Olympic Tokyo vẫn có thể... quan hệ thoải mái - Ảnh 4.

Làng VĐV tại Olympic Tokyo 2020 sẽ chứa khoảng 18.000 VĐV

Cũng theo vị này, thì giường tái chế làm từ bìa cứng vừa được giới thiệu chịu được sức nặng lên đến 440 pounds (gần 200kg), trong khi nhóm các VĐV thể dục dụng cụ, thể dục nghệ thuật, cưỡi ngựa nghệ thuật, polo… chỉ nặng chừng 40 - 50kg, đối với nữ, và chừng trên dưới 60kg đối với nam.

Tức là, những chiếc giường "chống quan hệ tình dục" nọ không có tác dụng ngăn nhóm các VĐV này… quan hệ ngay trong làng VĐV, nếu họ vẫn có nhu cầu.

Nguồn: ACB News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm