Drama

Giữa tin đồn Matt Liu không tặng Hương Giang xe 8 tỷ, Tống Đông Khuê bị đào lại chuyện gây hiểu lầm tặng xe 5 tỷ cho bạn gái

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:10 05/11/2020

Nhưng điểm bị so sánh trong câu chuyện này là cách xử lý của 2 cô bồ các anh CEO.

Sau đoạn story lên tiếng bảo vệ Hương Giang của Matt Liu, drama của Hương Giang và antifans không nguội bớt mà thậm chí còn nổ ra tranh cãi nhiều hơn. Điển hình như mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi cùng nhau lan truyền một tin đồn rằng: chiếc siêu xe 8 tỷ từng được cho là của Matt Liu tặng Hương Giang vốn dĩ là xe trả góp. Cụ thể, Hương Giang bỏ tiền mua chứ không phải được Matt Liu tặng.

Sự việc tưởng chừng chỉ xoay quanh cặp đôi Matt Liu & Hương Giang thôi, ai mà ngờ trong cơn "hăng tám chuyện", nhiều netizen đã kéo cả Tống Đông Khuê - bạn thân Matt Liu vào cuộc.

Giữa tin đồn Matt Liu không tặng Hương Giang xe 8 tỷ, Tống Đông Khuê bị đào lại chuyện gây hiểu lầm tặng xe 5 tỷ cho bạn gái - Ảnh 1.

Bên trái là ảnh Matt Liu bên siêu xe 8 tỷ, bên phải là ảnh siêu xe 5 tỷ của bạn gái Tống Đông Khuê

Giữa tin đồn Matt Liu không tặng Hương Giang xe 8 tỷ, Tống Đông Khuê bị đào lại chuyện gây hiểu lầm tặng xe 5 tỷ cho bạn gái - Ảnh 2.

Đôi bạn thị phi Matt Liu & Tống Đông Khuê

Trước tiên, phải tóm tắt lại câu chuyện mua xe này cái đã:

+ Vào hồi ngày 14/9/2020, nhiều người sốc khi nghe Matt Liu tặng xe hơi cho Hương Giang với giá 8 tỷ, phía Hương Giang cũng không có động thái phản bác nào nên ai cũng mặc định là xe của Matt tặng.

Giữa tin đồn Matt Liu không tặng Hương Giang xe 8 tỷ, Tống Đông Khuê bị đào lại chuyện gây hiểu lầm tặng xe 5 tỷ cho bạn gái - Ảnh 3.

Trước thông tin Matt tặng xe cho mình, nàng hậu hoàn toàn giữ im lặng

+ Đúng 10 ngày sau, tức là 24/9/2020, Tống Đông Khuê bất ngờ đăng story hình ảnh chiếc xe hơi, kèm theo đó là ảnh bạn gái mình ngồi kí giấy tờ kèm theo đó là caption: "Em vui là được!". Lẽ dĩ nhiên, nhiều người đọc qua cũng tưởng Tống Đông Khuê nối gót bạn thân tặng xe tiền tỉ cho bạn gái.

Nhiều người hiểu lầm về story của Tống Đông Khuê mà cho rằng anh chàng tặng xe 5 tỷ cho bạn gái

+ Tuy nhiên ngay sau đó, bạn gái Tống Đông Khuê liền đăng bài viết thanh minh rằng: Xe em tự mua. Nhiều người quay sang chỉ trích Tống Đông Khuê "sống ảo". Sau đó, chàng CEO trẻ phải xoá sạch toàn bộ story hiểu lầm.

Giữa tin đồn Matt Liu không tặng Hương Giang xe 8 tỷ, Tống Đông Khuê bị đào lại chuyện gây hiểu lầm tặng xe 5 tỷ cho bạn gái - Ảnh 5.

Tống Đông Khuê đã làm nhiều người nhầm nhọt tưởng anh chàng tặng xe 5 tỷ cho bạn gái

Trước câu chuyện mua xe, bạn gái của 2 CEO có phản ứng trái ngược nhau. Hương Giang hoàn toàn không lên tiếng "đính chính" hay thanh minh về nguồn gốc chiếc xe. Điều này chứng tỏ Hương Giang rất tinh tế bảo vệ danh dự của người yêu mình. Còn bạn gái Tống Đông Khuê thì ngược lại, cô muốn mọi chuyện rõ ràng.

Giữa tin đồn Matt Liu không tặng Hương Giang xe 8 tỷ, Tống Đông Khuê bị đào lại chuyện gây hiểu lầm tặng xe 5 tỷ cho bạn gái - Ảnh 6.

Chưa biết thế nào nhưng phương diện này phải khen cách Hương Giang xử lý vấn đề đấy!

Một vài bình luận so sánh của cư dân mạng:

Chị ấy (Hương Giang) tinh tế quá còn gì. Cùng thời điểm, có cùng nghi vấn bạn trai tậu xe cho. Một người thì lên tiếng tự mình mua không phải bạn trai, người thì giữ im lặng tiếng thơm cứ để bạn trai mình nhận.

- Hương Giang có tự mua hay Matt tặng thì cũng khen cách xử lý thông minh, giữ được mặt mũi cho người yêu mình.

- Tự nhiên nhớ lại vụ CEO 1999 mua xe cho bạn gái mà tôi buồn cười.

- Matt tặng xe mấy ngày thì Tống Đông Khuê cũng úp mở tặng xe nhỉ, tiếc là cách giải quyết của hai cô bồ khác nhau.

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm