Giữa tin đồn hôn nhân đổ vỡ vì ngoại tình, Đặng Siêu thể hiện thái độ vừa ngọt vừa cực "gắt" bên cạnh bà xã

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:15 20/10/2020

Hình ảnh cực "gắt" cũng không kém phần lầy lội của Đặng Siêu bên bà xã Tôn Lệ khiến các fan thích thú.

Ngày hôm nay, một số trang thông tin bất ngờ "giật tít" một số bài báo cũ đặt nghi vấn Đặng Siêu ngoại tình khiến cuộc hôn nhân trong mơ với bà xã Tôn Lệ đổ vỡ. Không biết vì lý do gì, thông tin từ năm 2015 lại bị đào lại, công chúng tỏ ra hoang mang và thể hiện thái độ gay gắt.

Tuy nhiên, giữa lùm xùm này, 1 clip siêu đáng yêu của Đặng Siêu và Tôn Lệ hiện đang gây bão MXH. Xuất hiện tại 1 khách sạn, Tôn Lệ bị 2 fan chờ đợi từ lâu lao tới xin chụp hình, tuy nhiên, Đặng Siêu đi sát vợ đằng sau, liên tục đưa tay ra làm lá chắn bảo vệ bà xã, nói với 2 fan kia rằng: "Xin lỗi, bây giờ không tiện chút nào". Hình ảnh của Đặng Siêu được ví với các vệ sĩ chuyên bảo vệ các ngôi sao không bị fan cuồng quấy rầy.

Đặng Siêu giống hệt vệ sĩ bảo vệ ngôi sao khỏi vòng vây fan cuồng

Hình ảnh cực ngọt ngào nhưng cũng cực "gắt" của Đặng Siêu dành cho fan của Tôn Lệ

Nhiều fan chia sẻ rằng, clip này cho thấy tình cảm vợ chồng của Đặng Siêu và Tôn Lệ vẫn vô cùng bền chặt dù rằng có nhiều tin đồn sai sự thật liên tục được tung ra. Cần khẳng định lại một điều rằng cuộc sống của 2 vợ chồng vẫn rất ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc.

Giữa tin đồn hôn nhân đổ vỡ vì ngoại tình, Đặng Siêu thể hiện thái độ vừa ngọt vừa cực gắt bên cạnh bà xã - Ảnh 4.

Tổ ấm nhỏ của hai vợ chồng

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm