Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này?

Châu Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:18 22/09/2021

Mới đây, thông tin về việc KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ đầu tư mới khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Vừa mới đây, thông tin về việc KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao. Cụ thể, đánh giá về KDL này trên Google bất ngờ xuất hiện những phản hồi từ chủ sở hữu đến du khách, nói rằng sắp tới Đại Nam sẽ có chủ mới. Điều này khiến nhiều người khá hoang mang, không biết đây có phải là sự thật hay không bởi chính chủ vẫn chưa lên tiếng gì.

Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngay trong buổi tối ngày hôm qua (21/9), bà Nguyễn Phương Hằng, nữ CEO của KDL Đại Nam đã có những động thái ngầm khẳng định đanh thép trước tin đồn này. Cụ thể, trên fanpage Nguyễn Phương Hằng, nữ chủ nhân của Đại Nam đã đăng tải hình ảnh cậu con trai cưng trong ngày sinh nhật, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Ông chủ nhỏ Đại Nam".

Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này? - Ảnh 2.

Như vậy, có thể hiểu rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã khẳng định đây chính là người thừa kế Đại Nam đúng như những thông tin trước giờ được chia sẻ và không hề có thay đổi gì cả.

Điều này ngay lập tức xoá tan nghi ngờ rằng gia đình bà Hằng sẽ bán Đại Nam cho chủ mới. Bên cạnh đó, nhiều người suy luận rằng có khả năng câu trả lời "chuyển nhượng cho chủ đầu tư mới" ở trên chính là đang nhắc đến cậu quý tử của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng. Hiện tại, netizen vẫn đang rất mong chờ câu trả lời được chính chủ đưa ra để xoá tan những nghi ngờ này.

Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này? - Ảnh 3.

Khu du lịch Đại Nam là một trong những niềm tự hào lớn của gia đình bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng. Được đầu tư tận 6000 tỷ, khu du lịch này đã gây được rất nhiều tiếng vang cùng rất nhiều kỷ lục, thậm chí được nhiều người so sánh rằng không hề thua kém các khu du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm