Giữa tin chấn động Trịnh Sảng nhảy lầu tự sát, bố ruột bất ngờ có động thái đáng chú ý

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:54 02/02/2021

Netizen xứ Trung đã nhận ra được sự khác thường trong hành động của bố Trịnh Sảng giữa loạt lùm xùm vừa qua.

Ngày 1/2, trang Sina có bài viết gây chú ý khi trên MXH bỗng lan truyền thông tin Trịnh Sảng nhảy lầu tự sát sau loạt bê bối cùng Trương Hằng thuê người mang thai hộ. Thông tin này khiến netizen hoang mang cực độ, còn các trang tin tức vẫn chưa có cách nào xác minh với nhân vật.

Giữa tin chấn động Trịnh Sảng nhảy lầu tự sát, bố ruột bất ngờ có động thái đáng chú ý - Ảnh 2.

Trịnh Sảng và tin đồn gây rúng động

Vậy nhưng, trong một diễn biến khác, trang QQ đã tìm ra được động thái mới nhất của bố ruột nữ diễn viên. Vào tối ngày 31/1, ông Trịnh Thiếu Hoa - bố của Trịnh Sảng - được phát hiện vẫn online và bấm like 1 bài viết có nội dung về tình hình xã hội. Điều này phần nào chứng minh rằng ông Trịnh và gia đình vẫn hoàn toàn bình tĩnh, bởi lẽ nếu như vụ Trịnh Sảng nhảy lầu là sự thật, cả gia đình chắc chắn sẽ không còn tâm trí nào để lên mạng đọc tin tức.

Giữa tin chấn động Trịnh Sảng nhảy lầu tự sát, bố ruột bất ngờ có động thái đáng chú ý - Ảnh 3.
Giữa tin chấn động Trịnh Sảng nhảy lầu tự sát, bố ruột bất ngờ có động thái đáng chú ý - Ảnh 4.

Động thái đáng chú ý của ông Trịnh

Bên cạnh đó, vào ngày 31/1, netizen vẫn nhận ra Trịnh Sảng lên trang web chuyên về đồ second-hand (đồ cũ). Ngoài ra, trong 2 ngày 28/1 và 29/1, số lần online Weibo của nữ diễn viên tăng vợt. Trang QQ cho biết, phải chăng Trịnh Sảng online là để nghe ngóng, xem tin tức liên quan đến mình trên MXH.

Những thông số và hoạt động online của nữ diễn viên đều thể hiện rõ trên MXH. Điều này cũng chứng minh rằng ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vẫn ở trạng thái bình thường

Giờ đây, nhiều netizen hy vọng Trịnh Sảng và gia đình mau chóng giải quyết ổn thoả vụ việc quyền nuôi dưỡng 2 đứa con thơ tại Mỹ. Trương Hằng vẫn đang chịu cảnh "gà trống nuôi con", bố mẹ anh ngã quỵ nhiều lần vì sức ép dư luận cũng như thể chất kiệt quệ vì chăm 2 cháu nhỏ.

Giữa tin chấn động Trịnh Sảng nhảy lầu tự sát, bố ruột bất ngờ có động thái đáng chú ý - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm