Giữa tâm bão drama của GAM Esports, dân mạng đào lại câu nói của Phương Top: "Tại VCS, có người từng một tay che trời"?

Mạnh Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:50 19/05/2021

Phương Top chia sẻ rằng ở giải VCS, có một nhân vật quyền lực từng phá hỏng dự án, khiến ông phải đứng ra nhận hoàn toàn trách nhiệm.

Phương Top là cái tên không còn quá xa lạ với người hâm mộ thể thao điện tử tại Việt Nam. Ông từng giữ vai trò Giám đốc Team Flash Việt Nam và giúp đội tuyển Liên Quân Mobile này gặt hái vô số thành công cả trong và ngoài nước. Mới đây, một phát biểu đáng chú ý của Phương Top đã được cư dân mạng đào lại và chia sẻ.

Giữa tâm bão drama của GAM Esports, dân mạng đào lại câu nói của Phương Top: Tại VCS, có người từng một tay che trời? - Ảnh 1.

Cụ thể, trong một buổi trò chuyện, khi được MC PewPew đặt câu hỏi về việc ghét ai nhất trong cộng đồng eSports Việt Nam, Phương Top đã chia sẻ: "Xin lỗi anh V - sếp cũ của em ở Garena. Anh V cùng một người khác đã tạo ra bức tường cản mình rất là lớn năm 2016. Khi đó, mình có gọi nhà đầu tư Trung Quốc vào Việt Nam để lập team thể thao điện tử. Anh V đã một tay cản trở dự án này, khiến mình bị hỏng dự án và phải đứng chịu hoàn toàn trách nhiệm với các vận động viên."

Sau livestream của Zeros nói về anh V (cựu chủ sở hữu GAM Esports) thì cư dân mạng đã liên kết nội dung đoạn video và nhận ra điểm chung. Anh V trong lời Zeros cũng chính là giám đốc VETV khi Phương Top còn làm ở Garena.

Anh V trong câu chuyện

Hiện video này đang được chia sẻ rộng rãi và cư dân mạng, đặc biệt là fan VCS phản ứng mạnh:

- "Sếp kiểu này bảo sao GAM dính phốt nợ lương."

- "Hóng Phương Top bóc phốt nhiều hơn."

- "Cuộc sống mà! Khi mình giỏi quá thì sẽ bị vùi dập thôi!"

- "Phương Top là người cực kỳ am hiểu nền thể thao điện tử Việt Nam cũng như giữ nhiều bí mật."

- "Nhờ vụ của VCS, SBTC, GAM vô nghe thấy hay."

Đây được xem là phát biểu rất đáng chú ý của Phương Top, nhất là sau khi VCS đã liên tục chao đảo với những bê bối của GAM Esports và ban quản lý đội tuyển thời gian gần đây.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm