Giữa scandal "căng đét" của Jack, Sky nhắc đến "lời nguyền bầu trời", đào bài viết cũ và đưa Sơn Tùng lên luôn top trending Twitter

Bối Bối, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:46 08/08/2021

Những động thái mới nhất của fandom nhà Sơn Tùng đang khiến nhiều người chú ý đến.

Hễ lướt mạng xã hội ngay thời điểm này, bất kỳ cư dân mạng nào cũng sẽ ít nhiều va vào những thông tin tường thuật các diễn biến cực căng của Jack trong ồn ào ngoại tình và có con.

Trong khi cả cõi mạng "nháo nhào" trước sự vụ trên thì ở một diễn biến khác, Sky - fandom của Sơn Tùng lại có nhiều động thái gây chú ý. Điển hình như gần đây, một trang FC Sơn Tùng hơn 200 ngàn follower đã đăng tải một bài viết với thông điệp ngắn gọn: "Lời nguyền bầu trời, không chừa một ai".

Giữa scandal căng đét của Jack, Sky nhắc đến lời nguyền bầu trời, đào bài viết cũ và đưa Sơn Tùng lên luôn top trending Twitter - Ảnh 1.

Một bài viết gây chú ý của một trang hội tụ những người hâm mộ Sơn Tùng M-TP

Và ngay dưới phần bình luận, người hâm mộ của "chủ tịch" cũng để lại những dòng suy nghĩ đáng để lưu tâm. Theo đó, một số Sky đã đồng loạt bình luận với nội dung "luật nhân quả". Số khác thì ghi những dòng cảm nghĩ bâng quơ "hồng nhan, bạc phận". Có người thậm chí còn chụp màn hình một bài viết về sự giả dối từng được Sơn Tùng đăng tải khá lâu để truyền nhau trong phần bình luận. Bài đăng cũ này của Sơn Tùng cũng được rất nhiều fanpage khác chia sẻ lại.

Giữa scandal căng đét của Jack, Sky nhắc đến lời nguyền bầu trời, đào bài viết cũ và đưa Sơn Tùng lên luôn top trending Twitter - Ảnh 2.

Theo sau bài viết của trang FC trên là những bình luận gây chú ý từ các Sky

Giữa scandal căng đét của Jack, Sky nhắc đến lời nguyền bầu trời, đào bài viết cũ và đưa Sơn Tùng lên luôn top trending Twitter - Ảnh 3.

Không rõ những động thái này liệu có liên quan đến ồn ào Jack vừa qua hay không nhỉ?

Giữa scandal căng đét của Jack, Sky nhắc đến lời nguyền bầu trời, đào bài viết cũ và đưa Sơn Tùng lên luôn top trending Twitter - Ảnh 4.

Có người còn chụp màn hình một bài viết từ năm 2013 của Sơn Tùng về sự giả dối và luật nhân quả của con người trong cuộc sống

Không chỉ chụp màn hình rồi truyền tay nhau, netizen trong thời điểm này lại tràn vào chính status của Sơn Tùng vào năm 2013 để bình luận với những nội dung được cho là có liên quan đến ồn ào của Jack.

Cụ thể, Sơn Tùng đã viết: "Trong cuộc sống này giả dối lẫn lộn. Nhưng quan trọng là cái hậu về sau. Ai gieo gió thì ắt sẽ gặp bão. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra... Hờ hờ".

Giữa scandal căng đét của Jack, Sky nhắc đến lời nguyền bầu trời, đào bài viết cũ và đưa Sơn Tùng lên luôn top trending Twitter - Ảnh 5.

Cư dân mạng bỗng chốc làm sống dậy dòng trạng thái từ năm nào của Sơn Tùng

Giữa scandal căng đét của Jack, Sky nhắc đến lời nguyền bầu trời, đào bài viết cũ và đưa Sơn Tùng lên luôn top trending Twitter - Ảnh 6.

Bỗng dưng status năm xưa của Sơn Tùng lại được đào lại, hẳn không phải do trùng hợp

Ở một diễn biến khác, trên top trending Twitter, ngoài sự đổ bộ của những hashtag liên quan đến BLACKPINK, BTS hay Jack thì cũng có cụm từ nhắc đến Sơn Tùng. Cụ thể, ở thứ hạng No.8 trên top trending Twitter là hashtag #RespectSonTungMTP.

Giữa scandal căng đét của Jack, Sky nhắc đến lời nguyền bầu trời, đào bài viết cũ và đưa Sơn Tùng lên luôn top trending Twitter - Ảnh 9.

Theo sau các hashtag về BLACKPINK, BTS và Jack là...

Giữa scandal căng đét của Jack, Sky nhắc đến lời nguyền bầu trời, đào bài viết cũ và đưa Sơn Tùng lên luôn top trending Twitter - Ảnh 10.

... một dòng chữ có nhắc đến Sơn Tùng

Có thể hiểu rằng, các Sky sợ nhiều người sẽ lôi Sơn Tùng vào drama của Jack để so sánh nên họ đã đồng loạt treo hashtag trên khắp cõi mạng Twitter như thế. Còn những bình luận từ trang FC kia, hiện tại ta vẫn chưa rõ liệu tất cả có liên quan gì đến Jack và lùm xùm vừa qua hay không.

Nhưng có một điều ai cũng biết, fandom Jack và Sơn Tùng vốn dĩ không hòa bình từ đầu. Thế nên, ngay khi Jack vướng vào ồn ào "căng đét" thì những động thái trên của Sky đã lập tức tạo sự quan tâm cực lớn.

Giữa scandal căng đét của Jack, Sky nhắc đến lời nguyền bầu trời, đào bài viết cũ và đưa Sơn Tùng lên luôn top trending Twitter - Ảnh 11.

Hiện tại các động thái của Sky cũng gây chú ý khá nhiều

Nguồn: Twitter, FB NV

Giữa scandal căng đét của Jack, Sky nhắc đến lời nguyền bầu trời, đào bài viết cũ và đưa Sơn Tùng lên luôn top trending Twitter - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm