Giữa scandal bố mẹ ly hôn, con chồng của Triệu Vy công khai hẹn hò "bạch phú mỹ" gia thế khủng

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 08/10/2020

Huỳnh Tiểu Bảo - con trai của chồng Triệu Vy với người vợ cũ gây xôn xao khi công khai hen hò bạn gái giàu có, xinh đẹp và hơn anh chàng 1 tuổi.

Thời gian qua, công chúng xôn xao với thông tin Triệu VyHuỳnh Hữu Long ly hôn, nàng "Én Nhỏ" nhanh chóng hẹn hò và sống chung với người tình mới kém 8 tuổi. Không chỉ vậy, Triệu Vy đang lao đao với việc thua 102 vụ kiện, mức bồi thường lên tới 87 triệu tệ (297 tỷ đồng). Cả hai vợ chồng vẫn giữ im lặng trước loạt bê bối hôn nhân và sự nghiệp.

Giữa scandal bố mẹ ly hôn, con chồng của Triệu Vy công khai hẹn hò bạch phú mỹ gia thế khủng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trang Sohu đưa tin, giữa tình thế rối như tơ vò, con trai của chồng Triệu Vy với vợ cũ là Huỳnh Tiểu Bảo gây xôn xao khi ngày hôm qua quyết định công khai hẹn hò. Theo thông tin, cô gái này có nickname là Đinh Đinh, sinh năm 1999, hơn Tiểu Bảo 1 tuổi và sở hữu nhan sắc ngọt ngào.

Giữa scandal bố mẹ ly hôn, con chồng của Triệu Vy công khai hẹn hò bạch phú mỹ gia thế khủng - Ảnh 3.
Giữa scandal bố mẹ ly hôn, con chồng của Triệu Vy công khai hẹn hò bạch phú mỹ gia thế khủng - Ảnh 4.

Nhiều nguồn tin trong giới tiết lộ, Đinh Đinh là một "bạch phú mỹ" (sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có, quyền lực), từ nhỏ đã đi du học. Trong ngày sinh nhật vừa qua, cô nàng đã chia sẻ ảnh bữa tiệc ấm áp cùng Tiểu Bảo, ngấm ngầm xác nhận mình đang hẹn hò.

Tiệc sinh nhật hoành tráng, có hoa, có bóng bay của Đinh Đinh. Cô nàng thậm chí còn đổi tên Weibo của mình là Đinh Bảo, xác nhận hẹn hò với con chồng nữ diễn viên Triệu Vy

Đinh Đinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thanh tú. Cô nàng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp selfie, tạo dáng gợi cảm.

Nguồn: iFeng, Sohu, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm