Giữa phốt Ngô Diệc Phàm lại có 1 nhân tố cả sự nghiệp dù ngồi yên cũng dính chưởng: Từ "con ghẻ" EXO đến bị nghi là trai hư, hôi nách

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:30 26/07/2021

"Tôi là trò đùa của mấy người đấy à?" - nội tâm của đồng đội Ngô Diệc Phàm hẳn là đang gào thét như thế này.

Loạt scandal của Ngô Diệc Phàm đã gây chấn động dư luận nhiều ngày qua. Tuy nhiên, anh không phải là cái tên duy nhất bị réo gọi tên. Vẫn có những "vai phụ" nhưng không hề mờ nhạt mà ngược lại còn đem đến niềm vui tiếng cười cho những khán giả đang ngồi hóng drama. Xin phép được giới thiệu đến quý vị nhân vật: Hoàng Tử Thao.

Bị nghi ngờ hôi nách

Ngay khi loạt bê bối của Ngô Diệc Phàm bùng nổ MXH, cái tên Hoàng Tử Thao đã bất ngờ được gọi liên tục vì liên quan đến một nghi án "dở khóc dở cười". Cụ thể, Ngô Diệc Phàm đã tố một đồng đội cũ hôi nách. Ngay lập tức, Hoàng Tử Thao lọt vào diện tình nghi số 1 bên cạnh Lộc Hàm.

Giữa phốt Ngô Diệc Phàm lại có 1 nhân tố cả sự nghiệp dù ngồi yên cũng dính chưởng: Từ con ghẻ EXO đến bị nghi là trai hư, hôi nách - Ảnh 2.

Hoàng Tử Thao bị nghi là đồng đội hôi nách mà Ngô Diệc Phàm nhắc tới

Tuy đã có đồng nghiệp lên tiếng phân trần rằng người của Hoàng Tử Thao rất thơm, nhưng nhân vật mà Ngô Diệc Phàm đề cập đến là ai thì chỉ có anh và Đô Mỹ Trúc (người bạn gái "khui" phốt hôi nách) biết! Chừng nào người trong cuộc chưa lên tiếng thì Hoàng Tử Thao cũng vẫn bị cộp mác là "viêm cánh", một "vết nhơ" trên trời rơi xuống tức ghê!

Giữa phốt Ngô Diệc Phàm lại có 1 nhân tố cả sự nghiệp dù ngồi yên cũng dính chưởng: Từ con ghẻ EXO đến bị nghi là trai hư, hôi nách - Ảnh 3.

Tự nhiên bị gán cái mác hôi nách, tức anh ách!

Bị nghi ngờ là trai hư vì quầng thâm mắt

Tiện thể thì nhắc luôn một câu chuyện "phốt" trên trời rơi xuống khác của Hoàng Tử Thao. Năm ngoái (2020), nam thần tượng Đài Loan La Chí Tường từng bị bóc phốt ngoại tình, có đời sống tình dục thác loạn, thường tổ chức tiệc quan hệ tập thể. Anh chàng bị dân tình chế nhạo: "Người mắt thâm thế này thì ra là do thức đêm vận động". Và thế là, Hoàng Tử Thao cũng bị "quy chụp" là trai hư chỉ vì quầng thâm mắt.

Giữa phốt Ngô Diệc Phàm lại có 1 nhân tố cả sự nghiệp dù ngồi yên cũng dính chưởng: Từ con ghẻ EXO đến bị nghi là trai hư, hôi nách - Ảnh 4.

La Chí Tường bị chế nhạo mắt thâm giữa phốt có đời sống tình dục thác loạn

Tự nhiên tin đồn vô căn cứ bị thổi phồng đến nỗi Hoàng Tử Thao phải mở livestream để giải thích. Anh chàng khẳng định 100% quầng thâm mắt là bẩm sinh, không hề có đời sống bê bối như tin đồn lan truyền trên mạng.

Giữa phốt Ngô Diệc Phàm lại có 1 nhân tố cả sự nghiệp dù ngồi yên cũng dính chưởng: Từ con ghẻ EXO đến bị nghi là trai hư, hôi nách - Ảnh 5.

Với quầng mắt thâm bẩm sinh, Hoàng Tử Thao muốn nói là mình bất lực rồi!

Giữa phốt Ngô Diệc Phàm lại có 1 nhân tố cả sự nghiệp dù ngồi yên cũng dính chưởng: Từ con ghẻ EXO đến bị nghi là trai hư, hôi nách - Ảnh 6.

Người ta vốn mắt thâm từ nhỏ rồi nè

"Con ghẻ" thực sự của EXO

Liên quan đến Ngô Diệc Phàm, cùng quay trở về thời mà các anh chàng còn hoạt động cùng EXO. Cái ngày Ngô Diệc Phàm quyết tâm "dứt áo ra đi", anh từng bức xúc vì mình bị công ty đối xử bất công. Fan của nam thần tượng cũng chỉ ra Ngô Diệc Phàm có line hát ít, xuất hiện trong MV như tàng hình.

SM bị cho là đối xử bất công với Ngô Diệc Phàm khi anh còn hoạt động trong EXO

Tuy nhiên, ở đâu đó, chắc Hoàng Tử Thao đang khóc thầm vì chính mình mới là người nên than vãn. Trong ca khúc Overdose, Hoàng Tử Thao thậm chí còn không được hát bất cứ một giây nào, "người vô hình nhưng trong lòng vẫn đau"! Vậy mà năm đó khi Ngô Diệc Phàm rời đi, anh chàng là thành viên EXO mạnh miệng chỉ trích, lên án nhất. Nhưng mà cuối cùng, Hoàng Tử Thao cũng nhanh chóng rời đi chỉ 1 năm sau đó, trở thành kẻ phản bội đáng ghét nhất trong số 3 thành viên rời nhóm.

Giữa phốt Ngô Diệc Phàm lại có 1 nhân tố cả sự nghiệp dù ngồi yên cũng dính chưởng: Từ con ghẻ EXO đến bị nghi là trai hư, hôi nách - Ảnh 8.

Hoàng Tử Thao thậm chí còn không được hát hay rap giây nào trong Overdose

Giữa phốt Ngô Diệc Phàm lại có 1 nhân tố cả sự nghiệp dù ngồi yên cũng dính chưởng: Từ con ghẻ EXO đến bị nghi là trai hư, hôi nách - Ảnh 9.

Anh chàng trở thành kẻ phản bội bị ghét nhất trong EXO

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm