Giữa phốt của Jack, MC Phương Mai dẫn luật ra làm rõ tiền trợ cấp, tuyên bố 5 điều cực gắt: “Làm trai cho đáng nên trai”

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:25 10/08/2021

MC Phương Mai có chia sẻ đáng chú ý giữa ồn ào tình cảm của Jack và Thiên An.

Suốt vài ngày qua, Jack ít nhiều gây tranh cãi khi Thiên An tiết lộ nam ca sĩ chỉ trợ cấp 5 triệu mỗi tháng cho 2 mẹ con. Giữa loạt ồn ào của Jack, tối ngày 9/8, MC Phương Mai đã liệt kê loạt chi phí đắt đỏ để nuôi 1 đứa trẻ, khẳng định số tiền 5 triệu là quá ít và gay gắt chỉ trích ai đó "sống tròn một chữ lỗi to đùng". Cô sau đó bị rất nhiều fan của Jack và netizen vào chỉ trích, “ném đá”.

Đến buổi chiều ngày 10/8, nữ MC gây chú ý hơn cả khi đăng tải dòng trạng thái liệt kê 5 điều để bảo vệ phụ nữ và tuyên bố cực gắt chỉ trích ai đó. Đáng chú ý, Phương Mai còn có chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện tử tế và liên tiếp nhấn mạnh tầm quan trọng của số tiền trợ cấp nuôi dưỡng con cái bằng cách dẫn hẳn luật ra: "Tiền cấp dưỡng nuôi con được quy định tại khoản 1 Điều 116 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 như sau: Khi quyết định mức tiền phải cấp dưỡng, tòa án sẽ căn cứ vào mức thu nhập của người cấp dưỡng". Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã gọi tên Jack và ủng hộ quan điểm thẳng thắn của nữ MC.

Giữa biến của Jack, MC Phương Mai có tuyên bố cực gắt nhằm bảo vệ phụ nữ, lấy cả luật ra để làm rõ số tiền trợ cấp nuôi con - Ảnh 2.

MC Phương Mai tiếp tục liệt kê ra 5 triết lý về phụ nữ và việc nuôi dưỡng con cái, tuyên bố cực gắt: “Làm trai cho đáng nên trai”, “Dùng hào quang để tiếp cận người ta, khi ra đi hãy để lại cho người ta và con của mình chút ánh sáng, đó là sự tử tế”

Giữa biến của Jack, MC Phương Mai có tuyên bố cực gắt nhằm bảo vệ phụ nữ, lấy cả luật ra để làm rõ số tiền trợ cấp nuôi con - Ảnh 3.

Trước đó giữa biến của Jack, MC Phương Mai có phát ngôn cực gắt về việc lấy 5 triệu nuôi con nhỏ trong 1 tháng

Giữa biến của Jack, MC Phương Mai có tuyên bố cực gắt nhằm bảo vệ phụ nữ, lấy cả luật ra để làm rõ số tiền trợ cấp nuôi con - Ảnh 4.
Giữa biến của Jack, MC Phương Mai có tuyên bố cực gắt nhằm bảo vệ phụ nữ, lấy cả luật ra để làm rõ số tiền trợ cấp nuôi con - Ảnh 5.

Thiên An lên tiếng xác nhận từng có thời gian yêu đương với Jack, có con chung và cho biết nhà của nam ca sĩ chỉ trợ cấp cho cô khoảng 5 triệu/tháng

Giữa biến của Jack, MC Phương Mai có tuyên bố cực gắt nhằm bảo vệ phụ nữ, lấy cả luật ra để làm rõ số tiền trợ cấp nuôi con - Ảnh 6.

Phương Mai cũng có con nhỏ nên hơn ai hết, cô rất thấu hiểu nỗi khổ mà người phụ nữ phải trải qua cũng như những chi phí đắt đỏ khi nuôi dạy con

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Giữa biến của Jack, MC Phương Mai có tuyên bố cực gắt nhằm bảo vệ phụ nữ, lấy cả luật ra để làm rõ số tiền trợ cấp nuôi con - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm