Giữa phốt của Irene, vụ sao nhí Gia Đình Là Số 1 hưởng biệt đãi bỗng hot lại: Không gây tranh cãi mà còn khiến Knet thích thú?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:07 23/10/2020

Những tưởng sao nhí Gia Đình Là Số 1 sẽ bị "ném đá" như Irene (Red Velvet), nhưng Knet đã có phản ứng vô cùng bất ngờ.

Drama Hàn đang chiếm sóng khắp các mặt báo chính là "phốt" thái độ của Irene (Red Velvet). Cụ thể, "nữ thần nhan sắc" nhà SM bị tố lăng mạ, xúc phạm 1 stylist/BTV suốt 20 phút liền. Hàng loạt phốt thái độ của Irene trong quá khứ cũng đã bị "đào" lại, khiến nữ idol vấp phải ý kiến chỉ trích nặng nề.

Cũng từ đây, Knet đã đào lại vụ diễn viên nhí được hưởng biệt đãi, tin tức này thậm chí còn leo top tin hot Dispatch. Tuy nhiên, sự việc không những không gây tranh cãi, mà còn khiến netizen vô cùng thích thú.

Giữa phốt của Irene, vụ sao nhí Gia Đình Là Số 1 hưởng biệt đãi bỗng hot lại: Không gây tranh cãi mà còn khiến Knet thích thú? - Ảnh 2.

Từ phốt thái độ của Irene,...

Giữa phốt của Irene, vụ sao nhí Gia Đình Là Số 1 hưởng biệt đãi bỗng hot lại: Không gây tranh cãi mà còn khiến Knet thích thú? - Ảnh 3.

... dân mạng đã "đào" lại biệt đãi mà sao nhí Seo Shin Ae nhận được trong quá trình quay phim, nhưng lại không phải là câu chuyện tiêu cực như những gì netizen tưởng

Cụ thể, nhân vật nhận biệt đãi ở đây là Seo Shin Ae - sao nhí Gia Đình Là Số 1. Bức ảnh này được chụp vào năm 2007, khi cô bé đang quay phim Thank You. Vì quá mệt mỏi, Seo Shin Ae đã ngủ gục trên ghế. Thay vì đánh thức cô bé dậy, các nhân viên đoàn làm phim đã di chuyển luôn chiếc ghế để Shin Ae có thể tiếp tục ngủ. Các nhân viên đã rất cẩn trọng để không đánh thức Shin Ae dậy.

Giữa phốt của Irene, vụ sao nhí Gia Đình Là Số 1 hưởng biệt đãi bỗng hot lại: Không gây tranh cãi mà còn khiến Knet thích thú? - Ảnh 4.

Những tưởng hình ảnh này sẽ gây ra 1 cuộc tranh cãi, thế nhưng dân mạng Hàn Quốc lại cảm thấy tình huống này rất dễ thương và để lại nhiều bình luận tích cực, khen ngợi sự chăm chỉ của nữ diễn viên nhí Shin Ae:

- Đáng yêu quá.

- Trẻ em đúng là nên ngủ nhiều vào.

- Cô bé được đoàn làm phim đối xử tốt ghê.

- Phim rất hay và đoàn làm phim cũng rất có tâm.

- Việc quay phim đúng là vất vả.

- Seo Shin Ae trong Thank You đúng là dễ thương lắm luôn.

- Nhìn thì cứ tưởng ông vua con nhưng biết được câu chuyện rồi cảm động ghê.

- Nếu không rõ ngọn ngành thì có khi mọi người cũng "ném đá" cô bé thật.

Seo Shin Ae sinh năm 1998, bắt đầu đóng phim khi mới 7 tuổi và nổi danh qua loạt vai diễn trong Thank You, Gia Đình Là Số 1, My Love... Tuy nhiên khi đến tuổi trưởng thành, cô nàng không để lại nhiều dấu ấn trên màn ảnh và chỉ được nhớ đến với màn hở bạo trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan vào năm 2017.

Seo Shin Ae của hiện tại đã trở thành nữ diễn viên 22 tuổi

Nguồn: Instiz, Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm