Giữa ồn ào "toang", Chi Pu công khai khoảnh khắc tụ họp bên hội bạn có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn

Tun, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:06 26/07/2020

Động thái mới của Chi Pu giữa ồn ào rạn nứt tình chị em với Quỳnh Anh Shyn vì 1 chàng trai Hà Thành đang khiến dân tình đổ dồn chú ý.

Thời gian gần đây, nghi vấn Quỳnh Anh ShynChi Pu "toang" tình cảm chị em vì chàng thiếu gia Hà thành tên H. vẫn khiến netizen bàn tán rôm rả. Trước những động thái khá rõ ràng như unfollow, đăng story bóng gió của Quỳnh Anh Shyn, dân mạng càng có lý do để tin rằng những đồn đại là có cơ sở.

Cho tới mới đây, Chi Pu bất ngờ công khai khoảnh khắc tụ họp bên hội bạn thân, đặc biệt có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn - nam diễn viên B Trần, thu hút đông đảo sự chú ý. Theo những gì cô nàng đăng tải, có thể thấy, hội bạn này đang có 1 chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ tại Nha Trang. Chi Pu hào hứng viết: "Đi đâu va vào nhau thế này?". Giọng ca "Cung đàn vỡ đôi" còn không quên gắn thẻ tên cả Hoàng Ku, Jay Kii và B Trần. Được biết, B Trần chính là người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn. Cả hai từng có 1 thời gian hẹn hò khá dài trước khi chính thức "đường ai nấy đi" vì cảm thấy có khoảng cách mối quan hệ.

Chi Pu vui vẻ tụ họp bên hội bạn thân có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn - B Trần

Giữa ồn ào toang, Chi Pu công khai khoảnh khắc tụ họp bên hội bạn có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 3.

Động thái này của Chi Pu giữa ồn ào rạn nứt tình chị em với Quỳnh Anh Shyn vì 1 chàng trai Hà Thành đang khiến dân tình đổ dồn chú ý.

Giữa ồn ào toang, Chi Pu công khai khoảnh khắc tụ họp bên hội bạn có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 4.

B Trần và Quỳnh Anh Shyn từng có thời gian dài hẹn hò, tuy nhiên, cả hai đã chia tay cách đây 4 năm.

Giữa ồn ào toang, Chi Pu công khai khoảnh khắc tụ họp bên hội bạn có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 5.

Hiện cả Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về việc "nghỉ chơi" gây xôn xao suốt thời gian qua.

Giữa ồn ào toang, Chi Pu công khai khoảnh khắc tụ họp bên hội bạn có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm