Giữa ồn ào cát xê ngày 1 căng của Hồ Văn Cường, em trai Phi Nhung: "Chị sẽ đau lòng lắm, tang lễ chính thức chưa diễn ra, xin hãy bình tĩnh"

DUN, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:30 11/10/2021

Giữa lúc lùm xùm tiền cát xê của Hồ Văn Cường bắt đầu ồn ào trở lại, em trai cố ca sĩ Phi Nhung đã lần đầu lên tiếng.

Sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), NS Việt Hương hoàn thành sứ mệnh, đích thân trao lại tro cốt của Phi Nhung cho Wendy Phạm - con gái của cố ca sĩ. Tại Mỹ, Wendy Phạm và gia đình đang tất bật chuẩn bị tang lễ chính thức thật nghiêm trang và tươm tất nhất cho giọng ca Bông Điên Điển. Trong khi tang lễ chính thức của Phi Nhung vẫn chưa diễn ra thì ồn ào liên quan đến cát xê của Hồ Văn Cường bắt đầu xôn xao trở lại.

Giữa đêm ngày 9/10, cựu người mẫu Trang Trần đến nhà và hỏi trực tiếp giọng ca trẻ thực hư việc cậu nhờ hay ủy quyền ai đó đòi tiền từ phía Phi Nhung. Tuy nhiên suốt suốt buổi phát sóng trực tiếp, Hồ Văn Cường chỉ im lặng cúi đầu. Đến sáng ngày 10/10, từ quản lý đến chuyên viên trang điểm cho Phi Nhung đều lên tiếng, bày tỏ thái độ thất vọng đối với quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016.

Cho đến tối ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), em trai của cố ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng chính thức về vụ việc này. Anh Tommy mong mỏi khi nhắc đến chuyện này, mọi người hãy nghĩ đến tâm tư tình cảm của Phi Nhung trong quãng thời gian chăm sóc con cái chứ không phải dùng quãng thời gian này để kể công: "Chị sẽ đau lòng lắm bởi dẫu con có làm mẹ đau buồn thì bất cứ người mẹ nào cũng không muốn con mình bị tổn thương bởi người khác".

Giữa ồn ào cát xê ngày 1 căng của Hồ Văn Cường, em trai Phi Nhung: Chị sẽ đau lòng lắm, tang lễ chính thức chưa diễn ra, xin hãy bình tĩnh - Ảnh 2.

Em trai Phi Nhung còn cho biết dù cố ca sĩ được về Mỹ nhưng tang lễ vẫn chưa diễn ra nên xin mọi người bình tĩnh để cô yên lòng. Về chuyện cát xê của Hồ Văn Cường, anh Tommy bộc bạch: "Quản lý đã lên tiếng chính thức về trách nhiệm của mình, đã khẳng định mọi chuyện tiền bạc của Cường đều do chị phụ trách nên tất cả chúng ta hãy chờ quản lý của chị Phi Nhung giải quyết. Chị hoàn toàn không liên đới tới chuyện này. Sớm hay muộn thì cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý".

Giữa ồn ào cát xê ngày 1 căng của Hồ Văn Cường, em trai Phi Nhung: Chị sẽ đau lòng lắm, tang lễ chính thức chưa diễn ra, xin hãy bình tĩnh - Ảnh 3.

Em trai Phi Nhung lên tiếng về vụ việc của Hồ Văn Cường, xin mọi người hãy bình tĩnh khi tang lễ của cố ca sĩ vẫn chưa được diễn ra

Khoảnh khắc Wendy nghẹn ngào nhận tro cốt của mẹ sau 2 năm xa cách. Cô và gia đình đang tất bật chuẩn bị tang lễ chính thức cho Phi Nhung một cách nghiêm trang và chu toàn nhất

Trong khi đó tại Việt Nam, tối ngày 9/10, cựu người mẫu Trang Trần đã tìm đến tận nhà để hỏi chuyện nhưng Hồ Văn Cường cúi mặt và im lặng. Thay vào đó, mẹ ruột của nam ca sĩ trả lời: "Mong mọi người không lan truyền tin đồn, tội Phi Nhung, dù sao bây giờ cố ca sĩ cũng đã qua đời"

Giữa ồn ào cát xê ngày 1 căng của Hồ Văn Cường, em trai Phi Nhung: Chị sẽ đau lòng lắm, tang lễ chính thức chưa diễn ra, xin hãy bình tĩnh - Ảnh 6.

Câu chuyện Hồ Văn Cường và tiền cát xê cũng là ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Phi Nhung lúc sinh thời

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm