Em trai Phi Nhung làm rõ thái độ giữa loạt ồn ào tiền bạc: "Lần này chị về sẽ mãi mãi ở lại với cháu em, không ai giành chị đi được nữa"

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 12/10/2021

Em trai Phi Nhung đã có lời nhắn nhủ đầy xúc động tới Wendy Phạm.

Chiều ngày 11/10, ekip cố ca sĩ Phi Nhung đã trao gửi toàn bộ số tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường. Không chỉ vậy, phía đại diện cũng làm rõ loạt ồn ào liên quan và tặng thêm cho gia đình Quán quân Vietnam Idol Kids 500 triệu đồng.

Giữa lúc dân tình đang bàn tán xôn xao, em ruột của Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái dài nhằm nhắn gửi đôi lời với Wendy Phạm - con gái cố nghệ sĩ. Anh bộc bạch: "Wendy à, con rất mạnh mẽ, con đúng chất con gái của mẹ Phi Nhung. Bao năm qua chị về với cháu, cháu đón chị bằng những vòng tay ôm hôn mừng rỡ của cả hai mẹ con, giờ thì chị về, chỉ mình cháu ôm trọn tất thảy nhớ nhung, xót xa hụt hẫng. Lần này chị về sẽ mãi mãi ở lại với cháu em, không ai giành chị đi được nữa. Chị ở lại mỉm cười vui vẻ vì được gần cháu em mỗi ngày".

Dòng trạng thái tuyệt nhiên không nhắc gì đến Hồ Văn Cường nhưng những câu từ như "không ai giành chị được nữa", "đúng chất con gái mẹ Phi Nhung",... đã khiến dân tình không khỏi chú ý.

Em trai Phi Nhung làm rõ thái độ giữa loạt ồn ào tiền bạc: Lần này chị về sẽ mãi mãi ở lại với cháu em, không ai giành chị đi được nữa - Ảnh 2.

Em trai Phi Nhung gửi đôi lời nhắn nhủ tới Wendy Phạm

Em trai Phi Nhung làm rõ thái độ giữa loạt ồn ào tiền bạc: Lần này chị về sẽ mãi mãi ở lại với cháu em, không ai giành chị đi được nữa - Ảnh 3.

Trước đó, em trai Phi Nhung từng lên tiếng về vụ việc của Hồ Văn Cường, xin mọi người hãy bình tĩnh khi tang lễ của cố ca sĩ vẫn chưa được diễn ra

Giữa ồn ào cát xê ngày 1 căng của Hồ Văn Cường, em trai Phi Nhung:

Em trai Phi Nhung làm rõ thái độ giữa loạt ồn ào tiền bạc: Lần này chị về sẽ mãi mãi ở lại với cháu em, không ai giành chị đi được nữa - Ảnh 5.

Hiện tại, em trai và con gái Phi Nhung đang ở Mỹ để lo hậu sự

Em trai Phi Nhung làm rõ thái độ giữa loạt ồn ào tiền bạc: Lần này chị về sẽ mãi mãi ở lại với cháu em, không ai giành chị đi được nữa - Ảnh 6.

Câu chuyện Hồ Văn Cường và tiền cát xê cũng là ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Phi Nhung lúc sinh thời

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm