Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có chia sẻ: “Hết yêu rồi, đúng cũng thành sai thôi”

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:01 30/09/2020

Chia sẻ của Lệ Quyên đã khiến netizen vô cùng lo lắng.

Những ngày vừa qua, Lệ Quyên khiến dân tình đặc biệt hoang mang khi liên tục có những động thái đầy ẩn ý giữa lúc MXH đang rầm rộ tin đồn trục trặc hôn nhân. Dù đã lên tiếng khẳng định không muốn nói về chuyện hôn nhân, nhưng nữ ca sĩ vẫn khiến công chúng tò mò. Cho đến mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục có chia sẻ mới trên trang cá nhân, Lệ Quyên viết: "Hết yêu rồi... Đúng cũng thành sai thôi... Mỹ Tâm bảo thế".

Mặc dù Lệ Quyên chỉ trích dẫn một câu trong bài hát mới ra tối qua của Mỹ Tâm nhưng nhiều cư dân mạng vẫn không khỏi tò mò, không biết cô có ẩn ý gì đằng sau ca từ này không. Có thể nói, dù vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận hay phủ định những đồn đoán về hôn nhân giữa cô và Đức Huy, song hàng loạt động thái của Lệ Quyên trong suốt thời gian qua vẫn khiến cư dân mạng phải "đoán già đoán non".

Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có chia sẻ: “Hết yêu rồi, đúng cũng thành sai thôi” - Ảnh 2.

Lệ Quyên khiến dân tình hoang mang vì dòng chú thích đầy ẩn ý

Trước đó, Lệ Quyên bị bắt gặp khi đi mua sắm cùng một chàng trai được cho là người mẫu với ngoại hình thu hút, từng góp mặt trong nhiều MV nổi tiếng của các ca sĩ Việt. Không ít cư dân mạng thậm chí còn "bỏ quên" cả Lệ Quyên, đổ dồn sự chú ý vào diện mạo của chàng trai ưa nhìn kia. Hiện thực hư về mối quan hệ của cả 2 vẫn còn là 1 dấu chấm hỏi.

Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có chia sẻ: “Hết yêu rồi, đúng cũng thành sai thôi” - Ảnh 3.

Trước đó, Lệ Quyên từng bị bắt gặp đi ra ngoài cùng một anh chàng khá điển trai

Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có chia sẻ: “Hết yêu rồi, đúng cũng thành sai thôi” - Ảnh 4.

Đến hiện tại, Lệ Quyên vẫn chưa hề lên tiếng bất kỳ điều gì về mọi đồn đoán xung quanh

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm