Giữa nghi vấn "toang" với đại gia Đức Huy, gái đẹp 2k2 đăng ảnh sexy tột bậc nhưng netizen chỉ chú ý một điểm lạ

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:42 22/08/2021

Phải chăng đây chính là điểm khiến Cẩm Đan phải đăng đi đăng lại đến 2 lần dù chỉ có một bức ảnh?

Để nói về khoản bóp tí eo, kéo tí chân của hội gái xinh thì chắc chắn phải nhắc đến Cẩm Đan - người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 kiêm bồ tin đồn của đại gia Đức Huy. Cô nàng nhiều lần bị netizen soi chuyện bóp méo chỗ này chỗ kia trong những bức hình sống ảo.

Mới nhất, giữa nghi vấn đã toang với đại gia Sài thành, gái đẹp lại đăng một bức ảnh sexy "hết nước chấm". Chỉ với hình ảnh này, Cẩm Đan khoe một mạch từ vòng 1 đầy đặn đến vòng eo con kiến và đôi chân dài miên man.

Giữa nghi vấn toang với đại gia Đức Huy, gái đẹp 2k2 đăng ảnh sexy tột bậc nhưng netizen chỉ chú ý một điểm lạ - Ảnh 1.

Bức ảnh sexy ngút ngàn của Cẩm Đan

Tuy nhiên, netizen nhanh chóng đã phát hiện ra một động thái lạ. Đó chính là Cẩm Đan vừa đăng ảnh xong đã vội xoá đăng lại. Điều gì đã khiến cô nàng có hành động này nhỉ?

Hoá ra trong lần đăng đầu tiên, đường viền ở cánh cửa ở phần eo của Cẩm Đan bị cong quá đà, ai nhìn vào cũng biết đã bị tác động nhẹ. Có lẽ vì vậy mà cô nàng đã nhanh tay xoá đi và đăng bức ảnh lần thứ 2 với đường viền đỡ cong hơn.

Giữa nghi vấn toang với đại gia Đức Huy, gái đẹp 2k2 đăng ảnh sexy tột bậc nhưng netizen chỉ chú ý một điểm lạ - Ảnh 2.

Một bức ảnh nhưng Cẩm Đan đăng đến 2 lần

Thật ra ai mà chẳng muốn trông mình đẹp hơn nên chuyện Cẩm Đan có can thiệp một xíu qua các ứng dụng chỉnh ảnh cũng là bình thường. Tuy nhiên với netizen thì Cẩm Đan không cần chỉnh hay bóp gì cả bởi lẽ trong những bức ảnh khác, trông cô nàng đã xinh và nuột lắm rồi nhé!

Vóc dáng nuột nà của Cẩm Đan

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm