Giữa nghi vấn hẹn hò với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, Chi Pu được Salim "nhả vía" đẻ: Hóng quá đây này!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:37 04/04/2022

Không biết Salim "nhả vía" đẻ cho người em thế này là có ẩn ý gì?

Trưa 4/4, vợ chồng Salim và thiếu gia tập đoàn may mặc Hải Long thông báo đã đón con gái đầu lòng, nhận về vô số lời chúc mừng từ bạn bè, người thân và dân mạng. Dù vừa sinh em bé xong nhưng Salim cũng tranh thủ reup story và cảm ơn mọi người.

Trong số đó đáng chú ý nhất phải kể đến màn đối đáp của Salim với người chị em "trên bến dưới thuyền" - Chi Pu.

Giữa nghi vấn hẹn hò với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, Chi Pu được Salim nhả vía đẻ: Hóng quá đây này! - Ảnh 1.

Chi Pu và Salim

Theo đó, Chi Pu đăng ảnh gia đình Salim và viết: "Tui lên chức dì của bé Pam rồi. Đẻ xong mà xinh thế này á mẹ Salim?". Hồi đáp lại lời chúc của người em, Salim nói tỉnh bơ: "Cho dì vía đẻ này".

Giữa nghi vấn hẹn hò với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, Chi Pu được Salim nhả vía đẻ: Hóng quá đây này! - Ảnh 2.

Salim hồi đáp Chi Pu khiến dân tình tò mò

Điều này khiến nhiều người vô cùng tò mò bởi lẽ Chi Pu vướng nghi vấn hẹn hò với Nguyễn Hoàng Việt - thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ suốt thời gian vừa qua. Dù 2 bên liên tục phủ nhận tin đồn nhưng lại để lộ những khoảnh khắc khá thân thiết như Chi Pu đến nhà Hoàng Việt dự bữa tiệc private chẳng khác nào người thân trong gia đình. Không biết Salim "nhả vía" đẻ cho người em thế này là có ẩn ý gì?

Nhưng nói gì thì nói, hiện tại đây vẫn chỉ là đồn đoán của dân mạng còn sự tình thế nào chỉ người trong cuộc mới biết rõ được.

Trong một diễn biến khác, Quỳnh Anh Shyn cũng khoe ảnh facetime với con gái Salim và tỏ ra thích thú. Từ hồi tháng 6/2020 - thời điểm Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu nghỉ chơi đến nay, hội bạn thân vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy sẽ nối lại tình bạn cũ.

Giữa nghi vấn hẹn hò với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, Chi Pu được Salim nhả vía đẻ: Hóng quá đây này! - Ảnh 3.

Quỳnh Anh Shyn khoe ảnh facetime con Salim

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/giua-nghi-van-hen-ho-voi-thieu-gia-tap-doan-nghin-ty-chi-pu-duoc-salim-nha-via-de-hong-qua-day-nay-20220404155219178.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm