Giữa nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen "xử" con xe 9 tỷ sao rồi?

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:08 23/06/2021

Sau khi đánh tiếng chuyện sẽ thay đổi màu của chiếc Maybach "hồng đen" thị phi giống với Ngọc Trinh, đây là những hình ảnh về màu xe mới được cho là "hợp phong thuỷ" của Lily Chen.

Chưa bao giờ dân mạng lại được phen "hít hà" drama nhiều như những ngày gần đây, đặc biệt là 2 chiếc xe màu hồng "thị phi" do Mr. Xuân Hoàn bán cho Ngọc Trinh và ngọc nữ bolero Lily Chen.

Cách đây không lâu trên MXH, Lily Chen và Mr. Xuân Hoàn đã có đoạn hội thoại, úp mở chuyện ngọc nữ bolero sau khi dính drama với Ngọc Trinh, cô cảm thấy không thích màu xe cũ nữa nên đã quyết định đi dán mới cho con xe Maybach trị giá 9 tỷ VNĐ của mình. Hai người bình luận qua lại là thế, còn màu xe mới đổi như thế nào thì netizen vẫn chưa hóng ra.

Giữa nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen xử con xe 9 tỷ sao rồi? - Ảnh 1.

Mr. Xuân Hoàn bị Lily Chen trách móc là tự design không hên...

Giữa nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen xử con xe 9 tỷ sao rồi? - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc xe Maybach hồng đen trước đó của Lily Chen

Thôi thì đành nhờ bà hàng xóm nhà Mr. Xuân Hoàn, chạy vội lại chiếc garage độ xế hiệu của tay Sales Mẹc "khét tiếng" này chụp vội vài chiếc ảnh về con xe mới của Lily Chen.

Giữa nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen xử con xe 9 tỷ sao rồi? - Ảnh 3.

Màu mới của chiếc Maybach này là vàng đồng

Giữa nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen xử con xe 9 tỷ sao rồi? - Ảnh 4.

Cận cảnh chiếc xế xịn trị giá 9 tỷ

Giữa nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen xử con xe 9 tỷ sao rồi? - Ảnh 5.

Muốn đổi là có ngay và luôn nhỉ?

Hi vọng chiếc Maybach vàng đồng này của Lily Chen sẽ giúp cô nàng cải thiện, đánh bay số thị phi đang bủa vây mình gần đây trên MXH nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm