Giữa lùm xùm với antifan, clip Hương Giang hát tiếng Hàn cover hit của SNSD tại Vietnam Idol 2012 bất ngờ bị "đào" lại

Kiều Ly, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:29 02/11/2020

Đoạn clip cover ca khúc Tell Me Your Wish của Hương Giang cách đây 8 năm bất ngờ được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, Hương Giang đang là tâm điểm tranh cãi của những ồn ào liên quan tới antifan. Lên tiếng thừa nhận những động thái của mình có phần nóng giận và giờ là lúc để nhìn nhận lại sự việc. Nhưng trên mạng xã hội, Hương Giang vẫn trở thành chủ đề bàn tán của số đông cộng đồng mạng.

Mới đây, clip ghi lại phần thi của Hương Giang tại Vietnam Idol 2012 bất ngờ bị "đào" lại và gây chú ý. Trong đoạn clip, có thể thấy đây là màn trình diễn tại đêm Gala thứ 2 - nơi Top 8 thí sinh tranh tài với chủ đề nhạc quốc tế. Không lựa chọn những ca khúc US-UK như các thí sinh khác, Hương Giang đã quyết định thể hiện bản hit Tell Me Your Wish của nhóm nhạc Kpop SNSD.

Màn trình diễn Tell Me Your Wish của Hương Giang tại Vietnam Idol 2012

Giữa lùm xùm với antifan, clip Hương Giang hát tiếng Hàn cover hit của SNSD tại Vietnam Idol 2012 bất ngờ bị đào lại - Ảnh 3.

Hương Giang trong màn trình diễn Tell Me Your Wish (SNSD) tại Top 8 Vietnam Idol 2012

Dù không có sự phát âm chuẩn chỉnh nhưng Hương Giang vẫn tự tin quyết định trình diễn toàn bộ ca khúc bằng tiếng Hàn. Không chỉ cover Tell Me Your Wish mà Hương Giang còn khoe luôn vũ đạo ngay trên sân khấu.

Màn trình diễn của Hương Giang còn khiến cho giám khảo là nữ ca sĩ Mỹ Tâm vô cùng ngạc nhiên và không thể rời mắt. Thế nhưng, ở thời điểm này, giọng hát của Hương Giang còn lộ rõ nhiều khuyết điểm nên ngay sau khi lên sóng, phần thi của cô đã dấy lên nhiều tranh cãi trái chiều.

Hương Giang tự tin thể hiện Tell Me Your Wish bằng tiếng Hàn

Nữ ca sĩ còn khiến cho giám khảo Mỹ Tâm không thể rời mắt

Hương Giang không quên khoe vũ đạo của mình ngay trên sân khấu

Khi đoạn clip này bất ngờ được "đào" lại, một bộ phận khán giả chưa từng xem màn trình diễn của Hương Giang cách đây 8 năm đã không giấu được sự ngỡ ngàng. Đa số ý kiến đều thừa nhận thời điểm này giọng hát của Hương Giang còn khá chênh phô, live yếu. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bênh vực cho rằng 8 năm trước, để một người không chuyên như Hương Giang trình diễn được như vậy đã là một điều đáng khích lệ.

Giữa lùm xùm với antifan, clip Hương Giang hát tiếng Hàn cover hit của SNSD tại Vietnam Idol 2012 bất ngờ bị đào lại - Ảnh 7.

Bài đăng đang thu hút hàng nghìn lượt tương tác và hàng trăm bình luận trên mạng xã hội

Giữa lùm xùm với antifan, clip Hương Giang hát tiếng Hàn cover hit của SNSD tại Vietnam Idol 2012 bất ngờ bị đào lại - Ảnh 8.

Màn trình diễn bằng tiếng Hàn của Hương Giang cách đây 8 năm đang gây xôn xao trên mạng xã hội

Nguồn: FB, YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm