Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ

KayD, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 27/10/2021

Trước Trấn Thành, nhiều nghệ sĩ Việt cũng rơi vào tình cảnh "trớ trêu" này.

Lùm xùm từ thiện giới nghệ sĩ đang là chủ đề nóng được dân mạng đặc biệt quan tâm. Là một trong những cái tên bị "réo gọi", dù đã minh bạch, công khai sao kê tiền từ thiện nhưng Trấn Thành vẫn vấp phải luồng ý kiến trái chiều, liên tiếp vướng vào những thông tin tiêu cực không hay.

Điển hình như mới đây, trên các diễn đàn bàn luận về showbiz phát hiện thông tin của Trấn Thành trên Wikipedia bị thay đổi. Cụ thể ở phần giới thiệu của nam MC, một số từ ngữ thô tục, nhạy cảm được thêm vào, một trong số đó có liên quan đến ồn ào từ thiện.

Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp sự cố khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Thông tin ở phần giới thiệu đầu của Trấn Thành bị thay đổi bằng những từ ngữ thô tục

Từ lâu, Wikipedia là nơi cho anti-fan công kích nghệ sĩ khi tại đây, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa mà thông tin có thể được lưu lại ngay lập tức, không qua một khâu kiểm duyệt nào. Bởi lẽ đây là một bách khoa toàn thư mở, là tài liệu tham khảo trên Internet nên đôi lúc, độ bảo mật và chính xác không được đảm bảo. Chính vì sự lỏng lẻo này nên trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt như Chi Pu, Jack... cũng bị "tổng tấn công" trên Wikipedia. Đây là một hành vi đáng lên án!

Trước đó, Jack và Chi Pu là 2 trong số nhiều nghệ sĩ bị thay đổi thông tin trên Wikipedia sau khi vướng vào scandal

Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp sự cố khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Liên quan đến lùm xùm từ thiện, dù đã công khai sao kê song Trấn Thành vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng

Ảnh: Sưu tầm, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm