Giữa lùm xùm đi Mỹ với bạn trai, Chi Pu vẫn điềm nhiên lắm: Coi ảnh mới thấy rõ ẩn ý “bình yên kệ sự đời”

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:54 09/10/2021

Ngày nào sang Mỹ Chi Pu cũng đăng story thơ quá là thơ.

Cuối tháng 9, đầu tháng 10 bỗng rộ lên chuyện Chi Pu sang Mỹ cùng “ai đó”, netizen đồn 7749 giả thuyết ầm ĩ MXH cho tới gần đây. Về việc này, Chi Pu đã từng thông báo sang Mỹ đi du học, và mới đây đã có một livestream tiếp tục nói rõ hơn về quyết định này.

Giữa lùm xùm đi Mỹ với bạn trai, Chi Pu vẫn điềm nhiên lắm: Coi ảnh mới thấy rõ ẩn ý “bình yên kệ sự đời” - Ảnh 1.

Nói chung, Chi Pu có công việc liên quan đến sản xuất sản phẩm nên đã sang Mỹ. Đồng thời nữ ca sĩ cũng nhân dịp này để tranh thủ học thêm điều mới

Dù thời gian trước đây drama là thế nhưng Chi Pu ở bên Mỹ vẫn rất chill, liên tục đăng story đi vui chơi, ăn uống, gặp gỡ bạn bè ở trời Âu. Thời tiết đẹp, khung cảnh thơ mộng khiến tâm trạng nữ ca sĩ rất tốt, story vì thế cũng được cập nhật đều đặn hơn. Sang đất Mỹ, Chi Pu cứ như “cá gặp nước” vậy, đi chơi khiến dân tình ở nhà phát ghen luôn!

Phải kể đến đầu tiên là loạt story phong cảnh đẹp điên đảo ở Mỹ, nắng vàng trời xanh, cây vào mùa thay lá. Đăng cảnh có nói hộ lòng Chi Pu không đây?

Nhìn ảnh là thấy hai chữ “bình yên”


Rồi đi vào New York đô thị thì cũng đẹp theo kiểu đô thị, ban ngày hay ban đêm cũng vậy. Chi Pu chụp ảnh tay nghề hơi bị ok đó.


Từ lúc sang Mỹ Chi Pu tích cực chỉnh ảnh, up ảnh lắm. Ăn mặc cũng thoải mái hơn, make up nhạt để “hoà với thiên nhiên”, livestream còn mặc hoodie với đội mũ, chẳng câu nệ.


Drama ở đâu không biết chứ ở đây Chi Pu đang tận hưởng những ngày đẹp nhất 2021!

Giữa lùm xùm đi Mỹ với bạn trai, Chi Pu vẫn điềm nhiên lắm: Coi ảnh mới thấy rõ ẩn ý “bình yên kệ sự đời” - Ảnh 8.
Giữa lùm xùm đi Mỹ với bạn trai, Chi Pu vẫn điềm nhiên lắm: Coi ảnh mới thấy rõ ẩn ý “bình yên kệ sự đời” - Ảnh 9.

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm