Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ!

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:56 27/10/2021

Tiết lộ của bầu Thuỵ về Hồ Văn Cường đã khiến cả cõi mạng dậy sóng, phía cố ca sĩ Phi Nhung cũng có phản ứng?

"Người Mỹ yêu cầu Hồ Văn Cường đi hát, Cường nói là em nhiều bài tập để chuẩn bị đi thi, em không đi hát được. Thế là có 1 ai đó lấy thắt lưng ra quật đánh Hồ Văn Cường", câu nói của bầu Thuỵ trở thành tâm điểm mạng xã hội suốt tối qua đến hiện tại. Hậu ồn ào cát xê, bầu Thuỵ chính là người đứng ra hỗ trợ con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung từ trong cuộc sống đến công việc.

Giữa lúc dư luận còn đang mở cuộc "khẩu chiến" nảy lửa, sáng ngày 27/10 (giờ Việt Nam), anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung bất ngờ có động thái gây chú ý. Từ Mỹ, người này đăng tải bức ảnh cùng Wendy Phạm mỉm cười khi đưa di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung di du lịch. Tag (gắn thẻ) tên con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung vào status, người này viết: "Hình ảnh đẹp trong lòng công chúng là gia đình chúng tôi mong muốn. Cần gì gia đình chúng tôi lên tiếng Wendy Phạm. Phi Nhung thích được đi chơi lắm. Seatlle lần này đi cũng giống lần trước nhưng thiếu hiện diện của 1 người".

Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ! - Ảnh 2.

Anh họ cố ca sĩ Phi Nhung nhấn mạnh: "Cần gì gia đình chúng tôi lên tiếng" giữa lúc rầm rộ hàng loạt thông tin tiêu cực

Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ! - Ảnh 3.

Ít hôm trước, con gái đã đưa di ảnh người mẹ quá cố đi du lịch theo như lời hứa. Khoảnh khắc người thân bên di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung khiến ai cũng chạnh lòng

Mặc dù không nhắc trực tiếp đến sự việc gì nhưng dân tình đoán anh họ cố ca sĩ Phi Nhung không muốn gia đình và đặc biệt là người quá cố dính vào những bàn tán tiêu cực đang xuất hiện trên mạng xã hội. Trong thời gian qua, con gái, em ruột cùng nhiều người thân cận của cố ca sĩ Bông Điên Điển nhiều lần lên tiếng mong cộng đồng mạng đừng dùng những lời khó nghe và ngừng tung tin bịa đặt liên quan đến người quá cố.

Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ! - Ảnh 4.

Tối 26/10, bầu Thuỵ đăng status về Hồ Văn Cường khiến dân tình hoang mang tột độ

Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ nhí lộ nhiều dấu hiệu đã dọn ra khỏi nhà riêng của cố ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam. Gần 3 tuần qua, Hồ Văn Cường vẫn im hơi lặng tiếng và không có bất kỳ cập nhật nào trên mạng xã hội.

Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ! - Ảnh 5.

Hiện tại, chỉ là những thông tin từ người ngoài còn Hồ Văn Cường đã im hơi lặng tiếng suốt gần 1 tháng qua

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm