Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:20 14/04/2021

Trong lúc Seo Ye Ji đang bị “ném đá” không thương tiếc giữa loạt lùm xùm trong quá khứ, 1 nhân viên cũ đã lên tiếng bênh vực nữ diễn viên.

Những ngày gần đây, Seo Ye Ji là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội, các diễn đàn Kbiz do scandal thao túng bạn trai cũ Kim Jung Hyun, gián tiếp làm Seohyun (SNSD) tổn thương. Giữa lúc nữ diễn viên đang bị “người người, nhà nhà” đấu tố từ phẫu thuật thẩm mỹ, bạo lực học đường đến đối xử tệ với nhân viên trường quay, một nhân viên lâu năm đã bất ngờ lên tiếng bênh vực mỹ nhân họ Seo.

Theo đó, trong cuộc điện thoại với tờ báo Sport News, một người tên viết tắt là A chia sẻ rằng mình là nhân viên đã làm việc chung với Seo Ye Ji được 5 năm. A quyết định lên tiếng vì cho rằng những nội dung tố cáo nữ diễn viên lan truyền trên mạng xã hội trước đó là sai sự thật.

Giữa lúc người người nhà nhà bóc phốt, duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji - Ảnh 2.

Một người nhân viên cũ lên tiếng bênh vực Seo Ye Ji giữa loạt lùm xùm

Người này kể rằng Seo Ye Ji là người rất coi trọng phép lịch sự, nếu có những người thân thiết sống một mình và không ăn uống tử tế thì nữ diễn viên sẽ mua thức ăn cho họ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng thường chào hỏi bố mẹ A. Trong suốt thời gian A làm việc với Seo Ye Ji, những người quản lý đều đến rồi đi nhưng stylist thân cận hầu như không rời đi. Người này cho rằng nữ diễn viên vốn dĩ có tính cách hay ngại ngùng và cẩn trọng nên không nói chuyện nhiều với các nhân viên.

Giữa lúc người người nhà nhà bóc phốt, duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji - Ảnh 3.

A khẳng định những lời tố cáo trước đó là sai sự thật

Giữa lúc người người nhà nhà bóc phốt, duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji - Ảnh 4.

Cô đăng ảnh chụp chung với Seo Ye Ji làm bằng chứng

A khẳng định sẵn sàng gặp mặt, đối chất với những người đã đăng bài tố cáo Seo Ye Ji: “Tôi không biết ai đã viết những bài tố cáo trước đó. Bạn có thể nói rằng bạn cũng là nhân viên của cô ấy trước mặt tôi không? Nếu không lầm thì tôi mới là nhân viên lâu năm nhất của Seo Ye Ji. Những tấm ảnh ở rạp chiếu phim mà bạn đăng, lúc đấy tôi cũng ở đó nên hãy tiết lộ danh tính của mình đi. Seo Ye Ji không phải là kiểu người coi thường nhân viên hay có những hành động thiếu suy nghĩ. Cô ấy luôn thân thiện với các nhân viên trong đoàn phim và lên tiếng chào hỏi trước. Với những kỷ niệm đẹp trong thời gian làm việc với Seo Ye Ji, tôi khẳng định rằng mình luôn yêu mến cô ấy. Nếu cần những bằng chứng cụ thể, tôi sẵn sàng cung cấp cho mọi người”.

Giữa lúc người người nhà nhà bóc phốt, duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji - Ảnh 5.
Giữa lúc người người nhà nhà bóc phốt, duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji - Ảnh 6.

Theo A, trong suốt 5 năm làm việc cùng, Seo Ye Ji đối xử rất hòa đồng, thân thiện với nhân viên, không hề nhục mạ hay đe dọa như trong những bài đăng tố cáo

Hiện tại, sau loạt lùm xùm liên quan đến bạn trai cũ, bị “bóc phốt” thái độ, hàng loạt nhãn hàng đã nhanh chóng gỡ bảng quảng cáo, hủy hợp đồng với mỹ nhân Điên Thì Có Sao khiến nữ diễn viên và công ty quản lý tổn thất nặng nề.

Về phía công chúng, hiện mọi người vẫn đang “bán tín bán nghi”, nhiều người nghĩ có thể Seo Ye Ji thực sự bị oan, cũng có người cho rằng đây là nhân viên của công ty nên lên tiếng bênh vực nữ diễn viên là chuyện hiển nhiên. Hiện câu chuyện liên quan đến Seo Ye Ji và bạn trai cũ Kim Jung Hyun vẫn đang tiếp tục gây chú ý trên khắp các diễn đàn, được dân tình bàn tán không ngừng.

Giữa lúc người người nhà nhà bóc phốt, duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji - Ảnh 7.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng người này chỉ đang "tẩy trắng" cho Seo Ye Ji mà thôi

Nguồn: Sport News

Giữa lúc người người nhà nhà bóc phốt, duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm