Giữa lúc nghệ sĩ bị truy xét chuyện tiền từ thiện, Trấn Thành đăng clip lên tiếng: "Chúng tôi đủ khả năng kiếm tiền nuôi sống bản thân"

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:01 20/10/2020

Trong cuộc trò chuyện để trao 3 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung cho MC Đại Nghĩa, Trấn Thành đã thẳng thắn nói về chuyện nghệ sĩ nhận tiền từ thiện.

Những ngày vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã có hành động quyên góp vật chất hướng về miền Trung ruột thịt. Tính đến hiện tại, đã có hơn 20 nghệ sĩ đứng ra kêu gọi, số tiền tính đến thời điểm sáng 19/10 đã lên đến hàng chục tỷ đồng: Thuỷ Tiên công khai nhận 60 tỷ đồng, Trấn Thành hơn 8 tỷ đồng, Lý Hải - Minh Hà hơn 5 tỷ đồng,...

Đáng nói, hiện tại đã xuất hiện một số ý kiến hoài nghi, truy xét số tiền "khủng" mà nghệ sĩ nhận làm từ thiện. Giữa lúc người người đang tranh cãi nảy lửa, Trấn Thành đã đăng clip lên tiếng về chuyện trích 3 tỷ đồng trong tổng hơn 8 tỷ đồng anh kêu gọi được để nhờ MC Đại Nghĩa hỗ trợ đồng bào miền Trung. Đồng thời, Trấn Thành cũng lên tiếng nói rõ chuyện nghệ sĩ nhận tiền quyên góp.

Theo đó, nam MC bức xúc trước tin đồn về chuyện nghệ sĩ kêu gọi từ thiện và nhấn mạnh: "Nhiều người cứ bắt nghệ sĩ chúng tôi phải giải trình số tiền từ thiện, nếu như thế có lẽ chúng tôi sẽ không làm nữa. Đây không phải nhiệm vụ chúng tôi sinh ra phải làm. Đã nói từ thiện thì phải làm từ tâm. Chúng tôi làm từ thiện cực khổ lắm, phải làm đủ thứ chuyện. Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được. Chúng tôi đủ khả năng kiếm tiền nuôi sống bản thân, chứ không ai đi ăn tiền từ thiện hết".

Clip: Trong hơn 8 tỷ đồng kêu gọi được, Trấn Thành đã gửi MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng để hỗ trợ đồng bào miền Trung. Nam MC còn lên tiếng chuyện nghệ sĩ nhận tiền quyên góp (Nguồn: YouTube Trấn Thành)

Trấn Thành bức xúc khi nhiều người đưa ra những bàn luận tiêu cực về chuyện nghệ sĩ nhận tiền từ thiện

Chia sẻ của Trấn Thành nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Trước đó, Thuỷ Tiên cũng cho biết chuyện làm từ thiện là xuất phát từ tâm, chẳng ai có quyền bắt buộc người khác làm. Nói về việc trao tiền cho người dân tại vùng lũ mà chưa xác minh hoàn cảnh, Thuỷ Tiên từng khẳng định rằng: "Trên đời có người tốt cũng có người tham nên mình lỡ thương rồi thì thương luôn người tốt lẫn xấu và chia sẻ cũng như chịu đựng tí xíu. Chứ bây giờ thấy họ như vậy mà bỏ đi luôn thì tội cho mấy người khổ quá. Ở đâu cũng vậy hết ạ. Giờ mà thấy vậy không giúp thì sẽ chẳng bao giờ giúp được ai cả, vì đâu cũng vậy".

Giữa lúc nghệ sĩ bị truy xét chuyện tiền từ thiện, Trấn Thành đăng clip lên tiếng: Chúng tôi đủ khả năng kiếm tiền nuôi sống bản thân - Ảnh 4.

Trấn Thành nhấn mạnh nghệ sĩ có đủ khả năng kiếm tiền và nuôi sống bản thân chứ "Ăn tiền từ thiện là không ngóc đầu lên được"

Ngoài ra, trước diễn biến ngày càng phức tạp của lũ lụt, nhiều người hy vọng các nghệ sĩ khi đi cứu trợ đảm bảo an toàn cho bản thân và tuân thủ những hướng dẫn, cảnh báo của cơ quan chức năng tại địa phương.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm