Hóng

Giữa lúc Jack nghi bị loại khỏi Running Man Việt vì bê bối, Thiên An bất ngờ có động thái đặc biệt và nhắc đến con gái?

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:04 22/08/2021

Động thái mới nhất của Thiên An đang khiến netizen vô cùng bất ngờ vì có liên quan trực tiếp đến bé Sol - con gái Jack.

Bê bối tình ái giữa Jack - Thiên An và loạt cô gái đã khiến sự nghiệp của nam ca sĩ Sóng Gió bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau khi viết tâm thư lên tiếng, Jack đã vắng bóng trên MXH suốt thời gian qua. Thậm chí netizen còn đặt nghi vấn nam ca sĩ đã bị loại khỏi chương trình Running Man Việt vì không lộ bất kì bức ảnh nào ở sân bay trong ngày dàn sao sang Hàn Quốc ghi hình.

Giữa lúc người cũ gặp biến căng đét, Thiên An bất ngờ có động thái đặc biệt vào sáng ngày 22/8. Trên Facebook cá nhân, mẹ bỉm đã lên tiếng cảnh báo vì con gái bị mạo danh lập tài khoản Facebook giả mạo và tung những thông tin sai lệch để thu hút tương tác. Thiên An nhấn mạnh hiện tại con gái của Jack chỉ có 1 "nhà riêng" duy nhất trên Instagram đã được mẹ tạo từ rất lâu. Có thể thấy, Thiên An không có bất kì bình luận hay nêu quan điểm gì liên quan đến vụ Jack nghi bị loại khỏi Running Man Việt - chương trình được trông chờ nhất năm nay, mẹ bỉm chỉ đơn thuần lên tiếng để bảo vệ con gái trên mạng xã hội.

Giữa lúc Jack nghi bị loại khỏi Running Man Việt vì bê bối, Thiên An bất ngờ có động thái đặc biệt và nhắc đến con gái? - Ảnh 2.

Mẹ bỉm Thiên An có động thái giữa lúc Jack gặp drama liên hoàn trong sự nghiệp, tuy nhiên cô không nhắc đến người cũ mà chỉ lên tiếng cảnh báo thông tin sai lệch liên quan đến con gái

Giữa lúc Jack nghi bị loại khỏi Running Man Việt vì bê bối, Thiên An bất ngờ có động thái đặc biệt và nhắc đến con gái? - Ảnh 3.

Mặc dù thế, động thái của Thiên An ngay thời điểm này đã khiến cư dân mạng dành sự chú ý đặc biệt

Giữa lúc Jack nghi bị loại khỏi Running Man Việt vì bê bối, Thiên An bất ngờ có động thái đặc biệt và nhắc đến con gái? - Ảnh 4.

Hiện tại, Jack đang vướng nghi vấn đã bị loại khỏi Running Man Việt vì bê bối tình ái vừa qua

Giữa lúc Jack nghi bị loại khỏi Running Man Việt vì bê bối, Thiên An bất ngờ có động thái đặc biệt và nhắc đến con gái? - Ảnh 5.

Hình ảnh 8 nghệ sĩ có mặt ở sân bay để sang Hàn Quốc ghi hình nhưng Jack không lộ diện

Giữa lúc Jack nghi bị loại khỏi Running Man Việt vì bê bối, Thiên An bất ngờ có động thái đặc biệt và nhắc đến con gái? - Ảnh 6.

Việc nam ca sĩ Sóng Gió nghi bị ra khỏi dàn cast cực hot của chương trình đang khiến dân mạng dậy sóng

Ảnh: Facebook nhân vật

Giữa lúc Jack nghi bị loại khỏi Running Man Việt vì bê bối, Thiên An bất ngờ có động thái đặc biệt và nhắc đến con gái? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm