Giữa lúc Hyoyeon (SNSD) bị réo gọi trong bê bối Burning Sun, Seungri (BIGBANG) bỗng dính thêm cáo buộc hình sự thứ 9

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:44 14/01/2021

Vào sáng nay (14/1), Seungri đã tham gia phiên tòa thứ 9 và tiếp tục phải nhận thêm cáo buộc hành hung.

Vào ngày hôm nay (14/1), dân mạng không khỏi bất ngờ khi nạn nhân vụ bê bối Burning Sun lên tiếng, kêu gọi những người chứng kiến sự việc như Hyoyeon (SNSD) tiết lộ sự thật, đứng ra làm chứng. Cũng trong sáng nay, chủ của hộp đêm Burning Sun - Seungri tiếp tục có mặt tại Tòa án Quân sự Hàn Quốc để tham dự phiên tòa thứ 4. Trước đó, cựu thành viên BIGBANG đã đối diện với 8 cáo buộc và đến phiên tòa hôm nay, Seungri tiếp tục bị cáo buộc thêm tội thứ 9 là tội hành hung. Đặc biệt, vụ hành hung có dính dáng đến xã hội đen này đã diễn ra từ tận năm 2015.

Theo kết quả điều tra của cơ quan công tố, vào ngày 30/12/2015, Seungri đã hành hung 1 khách hàng sau khi người này mở cửa phòng riêng nơi em út BIGBANG đang uống rượu với nhiều người khác. Nam idol đã thông báo cho Yoo In Suk - bạn làm ăn, đồng sở hữu Yuri Holdings, chồng của nữ diễn viên Park Han Byul - thông qua Kakaotalk. Ngay lập tức, Yoo In Suk đã gọi vài tên xã hội đen đến, đưa nạn nhân ra ngõ nhỏ sau quán bar, hành hung, đe dọa và tước lấy điện thoại của người này.

Bên công tố đã luận tội cựu thành viên BIGBANG: "Bị cáo Lee Seung Hyun (tên thật của Seungri) đã thông đồng với Yoo In Suk, đe dọa nạn nhân, tham gia hành hung". Cả Seungri và Yoo In Suk đều phải đối diện với cáo buộc này.

Giữa lúc Hyoyeon (SNSD) bị réo gọi trong bê bối Burning Sun, Seungri (BIGBANG) bỗng dính thêm cáo buộc hình sự thứ 9 - Ảnh 2.

Cả Seungri...

Giữa lúc Hyoyeon (SNSD) bị réo gọi trong bê bối Burning Sun, Seungri (BIGBANG) bỗng dính thêm cáo buộc hình sự thứ 9 - Ảnh 3.

... và Yoo In Suk đều phải đối diện với cáo buộc hành hung. Vụ việc đã diễn ra từ tháng 12/2015

Ngay lập tức, luật sư của nam idol tiếp tục phủ nhận các cáo buộc trên, nhiều khả năng sẽ tiếp tục chuẩn bị bác bỏ bằng chứng của bên công tố trong những phiên tòa tiếp theo. Với tội danh được bổ sung này, tổng cộng Seungri đang phải đối diện với 9 cáo buộc, gồm đánh bạc trái phép, tổ chức và môi giới mại dâm, vi phạm luật tội phạm tình dục thông qua việc truyền bá tình dục trái phép nội dung qua SNS, vi phạm quy định tài chính kinh doanh, vi phạm luật vệ sinh thực phẩm, chiếm dụng quỹ kinh doanh để sử dụng cho mục đích cá nhân và thực hiện giao dịch ngoại tệ bất hợp pháp, sau cùng là hành hung.

Vụ việc hành hung từ tháng 12/2015 được đưa ra ánh sáng khiến dân mạng không khỏi bàng hoàng, công tố chứng minh nam idol đã dính dáng đến xã hội đen từ lâu. Trước đó, vụ hành hung Kim Sang Kyo diễn ra vào ngày 24/11/2018 đã kéo theo hàng loạt sự vụ về hộp đêm Burning Sun của Seungri bị phanh phui, trở thành vụ bê bối ầm ĩ nhất nửa đầu năm 2019. Vào ngày 12/1, nạn nhân Kim Sang Kyo đã đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh của Hyoyeon, tiết lộ nữ idol biết sự thật về việc anh bị hành hung và cả nữ diễn viên phê ma túy đến sùi bọt mép, kêu gọi cô đứng ra làm chứng.

Giữa lúc Hyoyeon (SNSD) bị réo gọi trong bê bối Burning Sun, Seungri (BIGBANG) bỗng dính thêm cáo buộc hình sự thứ 9 - Ảnh 4.

Kim Sang Kyo - nạn nhân...

... của vụ hành hung năm 2018 -...

Giữa lúc Hyoyeon (SNSD) bị réo gọi trong bê bối Burning Sun, Seungri (BIGBANG) bỗng dính thêm cáo buộc hình sự thứ 9 - Ảnh 6.

... đã chỉ đích danh Hyoyeon chứng kiến toàn bộ sự việc, yêu cầu cô nói ra sự thật

Giữa lúc Hyoyeon (SNSD) bị réo gọi trong bê bối Burning Sun, Seungri (BIGBANG) bỗng dính thêm cáo buộc hình sự thứ 9 - Ảnh 7.

Hyoyeon và Seungri đã cùng check-in tại Burning Sun trong đêm xảy ra vụ việc

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm