Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?

Chip, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:33 21/04/2021

Hóa ra đây chính là lí do khiến Lý Nhã Kỳ không xuất hiện tại đại chiến siêu xe giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh tối nay.

Sự kiện drama nhất nhì showbiz Việt hiện tại chính là cuộc đại chiến đọ siêu xe giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh. Mặc dù chưa từng xuất hiện hay chính thức lên tiếng tham gia drama này nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn là một cái tên rất được quan tâm giữa lùm xùm khi liên tục được nhân vật chính Nathan Lee nhắc đến.

Trước đó, Nathan Lee chính là người "khơi mào” cho cuộc chiến đọ xe với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sau những ngày khẩu chiến ngầm trên MXH. Anh tuyên bố sẽ phủ khắp tuyến đường Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM bằng 18 chiếc siêu xe Rolls-Royce có trị giá hàng chục tỷ đồng và gửi lời nhắn tới Ngọc Trinh “tới đua xe với anh và chị Lý Nhã Kỳ”.

Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì? - Ảnh 2.

Nathan Lee đăng thông báo "khơi mào" cuộc đua xe vào tối ngày 21/4 và mời Lý Nhã Kỳ tham gia cuộc chiến cùng mình

Tối ngày hôm nay, đáng lẽ theo đúng thời gian hẹn thì cuộc đại chiến đọ siêu xe đã diễn ra. Tuy nhiên trước giờ G, Nathan Lee lại livestream và nói rằng Lý Nhã Kỳ chưa biết có tham gia hay không. Và cuối cùng cũng có câu trả lời rồi đây.

Ai đi xem đọ xe thì xem nha, Lý Nhã Kỳ bận lắm, phải ở nhà giám sát công trình trăm công nghìn việc. Vừa xong, Lý Nhã Kỳ cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân: “Đói bụng hoa mắt chóng mặt chỉ vì đang lao đầu lao cổ vào xây cho xong Lynk Tower. Đây là dự án xây dựng của năm nay nên lại tiếp tục dành tuổi thanh xuân xây công trình mới.”

Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì? - Ảnh 3.

Giữa drama ồn ào, Lý Nhã Kỳ nhẹ nhàng cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân

Rõ rồi, chị còn đang bận trăm công nghìn việc, “lao đầu lao cổ” vào xây nhà đến chẳng cả có thời gian ăn uống, thì lấy đâu thì giờ để đi tham gia cuộc vui. Cách đây ít giờ, Nathan Lee cũng vừa mới livestream chia sẻ lý do Lý Nhã Kỳ không xuất hiện vì: “Thời gian này Kỳ rất bận để mua nhà, mua đất nên không biết bạn đến không".

Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì? - Ảnh 4.

Nathan Lee đúng hẹn lên sóng livestream cho biết hiện tại "ai kia" vẫn chưa lộ diện và Lý Nhã Kỳ do bận xây nhà nên không thể xuất hiện tại cuộc chiến đọ siêu xe

Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì? - Ảnh 5.

Tối nay, cuộc đọ xe đang diễn ra và thu hút nhiều sự quan tâm của dân tình

Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì? - Ảnh 6.

Nathan Lee lộ diện bên chiếc xích lô "Gôn goi" chứ không hề xuất hiện siêu xe Rolls-Royce 30 tỷ như nam ca sĩ hứa hẹn trước đó

Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì? - Ảnh 7.

Hiện tại cuộc chiến đọ xe đã kết thúc sau khi chỉ có một mình Nathan Lee là nhân vật trong drama xuất hiện

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm