Châu Bùi và Decao chính thức bỏ follow nhau trên Instagram

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:57 05/12/2020

Không rõ thời điểm diễn ra nhưng dân tình đã phát hiện điều này ngay sau khi Binz công khai thể hiện tình cảm với Châu Bùi tại sự kiện.

Kể từ khi chuyện hẹn hò của Châu Bùi và Binz được các "thám tử mạng" khui ra hồi tháng 7 vừa qua, cặp đôi đã liên tục thả thính lẫn phát "cẩu lương" khiến hội FA vừa ngưỡng mộ lại vừa GATO. Mới đây nhất, hôm 3/12, trong sự kiện Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, Binz đã bất ngờ lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi chủ động tương tác sau thời gian dài hẹn hò.

Binz lần đầu tương tác với Châu Bùi tại sự kiện, công khai nắm tay nàng cực ngọt

Châu Bùi đang vui vầy bên tình mới thì rõ ràng nhưng trong một diễn biến khác, dân tình đã phát hiện ra IT girl và Decao đã không còn follow nhau trên Instagram từ lúc nào. Hành động này được cho là mới diễn ra gần đây bởi một thời gian sau khi chia tay, Châu vẫn vui vẻ bình luận trêu đùa trên trang cá nhân của bạn trai cũ.

Châu Bùi và Decao đã unfollow nhau trên Instagram

Nhiều người hẳn vẫn còn nhớ thông tin Châu Bùi và Decao đường ai nấy đi chính thức xuất hiện vào ngày cuối cùng của năm 2019. Không lâu sau đó, Châu đã tiết lộ lý do chia tay chỉ đơn giản là đã đến thời điểm cặp đôi thấy cần nhiều hơn việc chỉ hợp nhau ở hình ảnh hay sở thích. Cả hai cũng quyết định vẫn làm bạn và hỗ trợ nhau trong công việc.

Dù Châu Bùi và Decao chia tay đã được gần 1 năm rồi nhưng hiện tại, hành động của họ vẫn khiến dân tình khá tiếc nuối và bất ngờ.

Châu Bùi và Decao chính thức bỏ follow nhau trên Instagram - Ảnh 3.

Châu Bùi và Decao từng là cặp đôi được giới trẻ yêu thích

Ảnh: Tổng hợp

Châu Bùi và Decao chính thức bỏ follow nhau trên Instagram - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm