Giữa loạt biến, Duy Mạnh công khai nhắc nhở bà Phương Hằng, tiết lộ lý do nữ đại gia không gọi trực tiếp tên các nghệ sĩ?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:39 08/06/2021

Khi bị netizen nhắc đến đại gia Phương Hằng, Duy Mạnh đã có màn đáp trả gây chú ý ngay và luôn.

Mới chỉ trong ít ngày đầu tuần, showbiz Việt đã náo loạn bởi hàng loạt tin tức gây sốc liên quan đến nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trong khi những nghệ sĩ bị đại gia Phương Hằng gọi tên đều im lặng hoặc có động thái đáp trả nhẹ nhàng thì ca sĩ Duy Mạnh lại có thái độ vô cùng thẳng thắn. Thậm chí, Duy Mạnh còn chẳng ngại gọi thẳng tên bà Hằng và nhắc nhở nữ đại gia nên cẩn trọng hơn khi phát ngôn.

Chuyện là vào trưa nay (ngày 8/6), 1 netizen đã vào phần bình luận trên Facebook cá nhân của Duy Mạnh để khuyên nam ca sĩ đừng lên tiếng những chuyện liên quan đến đại gia Phương Hằng. Dân mạng kia còn nhấn mạnh lời khuyên Duy Mạnh: "Người có tiền không dễ đụng vào anh ạ. Anh đừng lên tiếng nói gì chị Hằng không là toang đó". Chẳng chịu nhún nhường hay ngó lơ, Duy Mạnh gọi thẳng tên nữ đại gia ngay và luôn, còn khuyên bà Phương Hằng không nên lên mạng phát ngôn nhiều kẻo "vạ miệng".

Giữa loạt biến, Duy Mạnh công khai nhắc nhở bà Phương Hằng, tiết lộ lý do nữ đại gia không gọi trực tiếp tên các nghệ sĩ? - Ảnh 2.

Duy Mạnh công khai nhắc nhở bà Phương Hằng để tránh bị "vạ miệng"

Không chỉ thế, Duy Mạnh còn khẳng định bà Phương Hằng 2 lần bị mời lên cơ quan chức năng làm việc để nhắc nhở vì phát ngôn không cẩn thận, vu khống người khác. Duy Mạnh còn cho biết, sự việc này chính là lý do bà Phương Hằng không gọi trực tiếp tên các nghệ sĩ mà dùng biệt danh ẩn ý để tung tin tức gây sốc trong thời gian gần đây. Mặc dù đây chỉ là chia sẻ 1 phía đến từ Duy Mạnh nhưng cũng khiến dân mạng "chấm hóng" và bàn tán rần rần.

Trước đó theo Lao Động, Chánh Thanh tra Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM Nguyễn Đức Thọ cho hay, cơ quan này đã có buổi làm việc với đại diện theo ủy quyền của bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng "lò vôi"). Tại buổi làm việc, phía đại diện của bà Nguyễn Phương Hằng có mang theo bản giải trình do bà Hằng ký tên. Theo đó, bà Hằng cam kết sẽ không livestream có nội dung, phát ngôn xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác, hay những ngôn từ gây phản cảm…

Giữa loạt biến, Duy Mạnh công khai nhắc nhở bà Phương Hằng, tiết lộ lý do nữ đại gia không gọi trực tiếp tên các nghệ sĩ? - Ảnh 3.

Duy Mạnh là nghệ sĩ thường xuyên có những pha dằn mặt thẳng thắn trên MXH, thậm chí nam ca sĩ còn tự "bóc phốt" bản thân để chờ ngày bị bà Phương Hằng gọi tên

Giữa loạt biến, Duy Mạnh công khai nhắc nhở bà Phương Hằng, tiết lộ lý do nữ đại gia không gọi trực tiếp tên các nghệ sĩ? - Ảnh 4.

Biến căng của đại gia Phương Hằng và dàn sao Việt ngày càng phức tạp và chưa đi đến hồi kết

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm