Giữa drama ViruSs và Bình Gold, rapper MCK tuyên bố muốn làm streamer, fan gửi gắm về đội Refund Gaming của Độ Mixi

Mạnh Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 04/02/2021

Chàng rapper MCK gây ấn tượng tại Rap Việt đăng đàn muốn chuyển hướng sự nghiệp sang streamer giữa drama Bình Gold - ViruSs đang được cộng đồng quan tâm.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng lại được phen hít hà drama dịp cuối năm. Khi "cuộc chiến bàn phím" giữa đôi bên chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì các bên thứ 3 cũng bắt đầu lên tiếng. Sau những chia sẻ của Độ Mixi, đến lượt nam rapper MCK cũng đăng đàn chia sẻ.

Giữa drama ViruSs và Bình Gold, rapper MCK tuyên bố muốn làm streamer, fan gửi gắm về đội Refund Gaming của Độ Mixi - Ảnh 1.

Cụ thể, ít giờ trước đây, MCK đã đăng tải status với nội dung đầy ẩn ý: "Tôi không làm rapper nữa đâu, tôi làm streamer đây". Đoạn status nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Không ít fan đã để lại những comment thú vị.

Những comment người hâm mộ để lại bài đăng không kém phần "cà khịa":

"Rapper tầm này là tầm thường, streamer mới là phi thường".

"Về team Refund với Độ Tộc đi anh".

"Chơi Free Fire đi anh, lửa chùa lúc nào cũng miễn phí".

"Rapper đi làm streamer còn streamer chuyển qua làm rap".

Fan nào là gợi ý nam rapper stream các tựa game như Free Fire, rủ rê MCK gia nhập team Refund trong khi Quốc Anh Welax thì định chiêu mộ đàn em về làm diễn viên hài. Streamer của Refund, Quang Ngọc Trinh (QNT) thì lại năn nỉ nam rapper "cho bọn anh tí đường sống với".

Giữa drama ViruSs và Bình Gold, rapper MCK tuyên bố muốn làm streamer, fan gửi gắm về đội Refund Gaming của Độ Mixi - Ảnh 2.
Giữa drama ViruSs và Bình Gold, rapper MCK tuyên bố muốn làm streamer, fan gửi gắm về đội Refund Gaming của Độ Mixi - Ảnh 4.
Giữa drama ViruSs và Bình Gold, rapper MCK tuyên bố muốn làm streamer, fan gửi gắm về đội Refund Gaming của Độ Mixi - Ảnh 5.
Giữa drama ViruSs và Bình Gold, rapper MCK tuyên bố muốn làm streamer, fan gửi gắm về đội Refund Gaming của Độ Mixi - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm