Giữa điều tiếng, Phan Như Thảo vẫn bình tĩnh khoe được chồng đại gia cưng chiều: "Lấy về là em auto biết từ bây giờ có người nuôi"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:10 04/11/2020

Phan Như Thảo như ngầm khẳng định: Sóng gió ngoài kia không thể nào làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình.

Ngày 2/11, Phan Như Thảo đăng tải đoạn clip cùng chồng đại gia tổ chức sinh nhật cho con gái Bồ Câu tại trường mẫu giáo. Khoảnh khắc đáng yêu của cả gia đình nhận về vô số lời chúc mừng song vẫn xuất hiện kha khá bình luận ác ý nhắm đến bề ngoài của bà mẹ một con. Nhẹ nhàng thì khuyên Phan Như Thảo nên cố gắng giảm cân, còn nặng nề hơn thì nhắm đến vẻ ngoài của cô để bàn tán với từ ngữ kém duyên như "Tưởng bà bê bánh cho cháu"...

Bỏ qua mọi lời thị phi, Phan Như Thảo vẫn bình tĩnh tận hưởng cuộc sống, và mới đây còn khiến chị em "ghen nổ mắt" khi khoe được chồng cưng chiều. Cô hạnh phúc viết: "Đàn ông hạnh phúc nhất là được chăm lo cho người phụ nữ của mình đúng không ạ, đó là sự nam tính, và sự ưu ái trời ban cho một người đàn ông mà. Như em đây, lấy chồng về là em auto biết từ bây giờ em có người nuôi rồi, anh Nguyen Duc An". Mặc chênh lệch tuổi tác, có thể thấy cựu người mẫu đã tìm được "hoàng tử" đích thực và tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Giữa điều tiếng, Phan Như Thảo vẫn bình tĩnh khoe được chồng đại gia cưng chiều: Lấy về là em auto biết từ bây giờ có người nuôi - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của nàng mẫu sau ồn ào bị chê bai ngoại hình

Giữa điều tiếng, Phan Như Thảo vẫn bình tĩnh khoe được chồng đại gia cưng chiều: Lấy về là em auto biết từ bây giờ có người nuôi - Ảnh 3.

Phan Như Thảo khoe được cưng như trứng sau khi làm vợ đại gia Đức An

Giữa điều tiếng, Phan Như Thảo vẫn bình tĩnh khoe được chồng đại gia cưng chiều: Lấy về là em auto biết từ bây giờ có người nuôi - Ảnh 4.

Trước đó, khoảnh khắc bà xã đại gia xuất hiện trong sinh nhật con gái tại trường mẫu giáo vấp phải nhiều bình luận kém duyên

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm