Giữa đêm EXO "đánh úp" tung luôn spoil MV comeback 6 thành viên sau hơn 1 năm "đóng băng" hoạt động nhóm

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:26 07/04/2021

Đây quả là phúc lợi đặc biệt mà fan EXO nhận được ngay trong ngày kỷ niệm 9 năm nhóm debut.

8/4/2021 là cột mốc đánh dấu 9 năm hoạt động của nhóm nhạc EXO. Vào đúng 0 giờ theo giờ Hàn, EXO đã bất ngờ tung clip spoil MV mới khiến người hâm mộ chưa kịp chuẩn bị tinh thần đã phải "xỉu ngang xỉu dọc".

Đã hơn 1 năm kể từ ngày comeback với Obsession vào cuối 2019, EXO mới chính thức có động thái quay trở lại với đội hình nhóm, lần này cũng là 6 thành viên, nhưng được thay thế bởi 2 thành viên mới xuất ngũ, gồm có: Xiumin, Baekhyun, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun.

EXO tung clip spoil MV mới

6 thành viên gửi lời chào đến người hâm mộ

Có thể thấy, trong clip, 6 thành viên đang ở phim trường và diện outfit quay MV mới. Không chỉ hé lộ phim trường với loạt chữ cái và con số ý nghĩa là ngày debut của EXO cũng như ngày fandom EXO-L ra mắt, nhóm còn mạnh dạn spoil luôn cả một phần nhạc ca khúc mới và cả vũ đạo.

Phim trường quay MV mới của EXO được hé lộ

Những ký tự liên quan đến ngày debut của EXO cũng như ngày ra mắt fandom EXO-L

D.O. đại diện nhóm spoil luôn vũ đạo bài mới

Kỷ niệm 9 năm là một cột mốc ý nghĩa khi đây cũng chính là số thành viên của EXO tính đến thời điểm hiện tại. Với động thái spoil MV như thế, nhiều khả năng, EXO đang rục rịch trở lại. Tuy nhiên, nhóm có thể chỉ quảng bá với đội hình 4 thành viên khi mà Suho, Chen, Chanyeol đều đã nhập ngũ, Baekhyun nhập ngũ vào tháng tới còn Lay vẫn đang hoạt động tại Trung Quốc.

Giữa đêm EXO đánh úp tung luôn spoil MV comeback 6 thành viên sau hơn 1 năm đóng băng hoạt động nhóm - Ảnh 6.

SM đăng hình bánh kem sinh nhật mừng EXO 9 tuổi

MV Obsession - EXO

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm