Giữa đêm B.I thông báo 5 ngày nữa sẽ tái xuất, fan mừng nhưng tiếc nhiều hơn vì chỗ trống không thể lấp đầy của iKON

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:40 08/03/2021

Đếm ngược 5 ngày nữa, B.I sẽ có thông báo về màn tái xuất chính thức đầu tiên sau gần 2 năm kể từ khi rời iKON và YG.

1 giờ sáng ngày 8/3, 131 Entertainment đăng tải thông báo kêu gọi mọi người đăng ký danh sách email, ghi rõ: "Hãy chờ đợi tin tức của B.I. It's coming soon". Theo thông báo, chỉ còn 131 tiếng (khoảng 5 ngày nữa), B.I sẽ có đưa ra thông tin mới nhất mới về màn tái xuất của mình.

Giữa đêm B.I thông báo 5 ngày nữa sẽ tái xuất, fan mừng nhưng tiếc nhiều hơn vì chỗ trống không thể lấp đầy của iKON - Ảnh 1.

131 Entertainment đăng tải thông báo kêu gọi mọi người đăng ký danh sách email để nhận được thông tin comeback của B.I

131 Entertainment trực thuộc IOK Company (công ty giải trí mà B.I mới được bổ nhiệm là đồng CEO). Đây là công ty mới mà B.I tự thành lập và đang trực thuộc sau khi anh chàng rời YG vào tháng 6/2019 sau cáo buộc sử dụng ma tuý. iKON cũng mất đi chàng trưởng nhóm đa tài. Tuy nhiên, vào đầu tháng 2/2020, theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, Sở Cảnh sát thông báo kết quả kiểm tra mẫu tóc của B.I hoàn toàn âm tính với ma túy. Chính vì vậy, fan luôn mong mỏi màn trở lại của B.I với tư cách là 1 thành viên của iKON.

Giữa đêm B.I thông báo 5 ngày nữa sẽ tái xuất, fan mừng nhưng tiếc nhiều hơn vì chỗ trống không thể lấp đầy của iKON - Ảnh 2.

B.I rời YG và iKON sau khi bị cáo buộc sử dụng ma tuý

Giữa đêm B.I thông báo 5 ngày nữa sẽ tái xuất, fan mừng nhưng tiếc nhiều hơn vì chỗ trống không thể lấp đầy của iKON - Ảnh 3.

B.I ở thời điểm vẫn còn đủ 7 thành viên

Chính vì vậy, dù mừng vì B.I sắp sửa trở lại nhưng đa số người hâm mộ đều tiếc nuối khi chỗ trống của iKON vẫn chưa thể lấp đầy. Về màn trở lại của iKON, trước đây ít lâu, B.I đã góp giọng trong album mới của Epik High, cụ thể là ca khúc Acceptance Speech.

Acceptance Speech - Epik High ft. B.I

Cùng đón chờ màn trở lại của nam ca sĩ đa-zi-năng B.I trong tương lai gần. Xem ra, tháng 3 này sẽ sôi động vô cùng khi trước đó, hàng loạt nghệ sĩ solo đã xác nhận trở lại như Rosé (BLACKPINK), IU, Baekhyun (EXO), Seungyoon (WINNER)...

Nguồn: 131 Entertainment - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm