Giữa "cuộc chiến" Khoa Pug - Johnny Đặng lại bất ngờ thấy Ẩm Thực Mẹ Làm lên tiếng: "Chuyện quái gì thế này?"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 01/12/2021

Động thái bất ngờ của kênh Ẩm Thực Mẹ Làm lập tức thu hút "500 anh em" cư dân mạng.

Vừa mới đây, Khoa Pug bất ngờ ra video dài gần 1 tiếng để nói về những lùm xùm liên quan đến Johnny Đặng. Hàng loạt vấn đề và câu chuyện đã được nam YouTube lên tiếng làm rõ, từ việc bị chiếm đoạt 30 tỷ, lợi dụng cho đến việc bị Johnny Đặng đe doạ... Tất cả các thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Bên dưới video mới nhất của Khoa Pug, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những lời động viên, ủng hộ. Đáng nói, trong số đó, cư dân mạng bất ngờ phát hiện phần bình luận của kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, lên tiếng ủng hộ Khoa Pug.

Giữa cuộc chiến Khoa Pug - Johnny Đặng lại bất ngờ thấy Ẩm Thực Mẹ Làm lên tiếng: Chuyện quái gì thế này? - Ảnh 2.

Điều này khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên bởi từ trước đến nay, Ẩm Thực Mẹ Làm và Khoa Pug dù cùng làm YouTube nhưng dường như nội dung chẳng liên quan gì đến nhau, cũng chưa từng có bất kì mối liên hệ nào.

Không ít người đã đặt ra những câu hỏi bày tỏ sự tò mò về câu chuyện này. Người thắc mắc "2 kênh này có liên quan gì đến nhau à", người lại đặt nghi vấn "Ẩm Thực Mẹ Làm lên tiếng ở đây là có ý gì? Vụ này đang hot, hay là..."...

Giữa cuộc chiến Khoa Pug - Johnny Đặng lại bất ngờ thấy Ẩm Thực Mẹ Làm lên tiếng: Chuyện quái gì thế này? - Ảnh 3.
Giữa cuộc chiến Khoa Pug - Johnny Đặng lại bất ngờ thấy Ẩm Thực Mẹ Làm lên tiếng: Chuyện quái gì thế này? - Ảnh 4.

Hiện tại, vẫn chưa rõ mục đích thật sự của chủ nhân kênh Ẩm Thực Mẹ Làm trong việc bình luận bênh vực Khoa Pug như vậy. Biết đâu đó, chủ nhân kênh này cũng là một fan âm thầm ủng hộ Khoa Pug, và hiện tại thấy bất bình quá nên đã lên tiếng thì sao?

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm