Giữa cơn sốt Rap, Giọng Hát Việt Nhí trở lại với phiên bản Hip-hop và giải thưởng thị giá gần 1 tỷ đồng

QuangMT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:50 26/10/2020

Không phải là King Of Rap Nhí mà là Giọng Hát Việt Nhí: Hip-hop On Stage sẽ chuẩn bị lên sóng.

Sau sự thành công của King Of Rap mùa đầu với những gương mặt mới đầy tài năng như HIEUTHUHAI, Pháo, ICD, Wrxdie... sân chơi Rap đang dần trở nên cởi mở hơn và có thiện cảm hơn trong lòng công chúng. Bên cạnh đó, những tài năng nhí vẫn luôn khát khao có một môi trường để được học tập, rèn luyện và phát huy những kỹ năng về âm nhạc, trình diễn trên sân khấu. Chính vì thế nhà sản xuất đã có một màn kết hợp khá thú vị khi đưa Giọng Hát Việt Nhí trở lại với phiên bản Hip-hop On Stage.

Giữa cơn sốt Rap, Giọng Hát Việt Nhí trở lại với phiên bản Hip-hop và giải thưởng thị giá gần 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Với King Of Rap, khán giả đã chứng kiến những trận đấu kịch liệt, những bản rap cực gắt và phô diễn kỹ năng để vượt qua đối thủ, tước đoạt quyền đi tiếp và tiền thưởng họ sở hữu thì Giọng Hát Việt Nhí 2021: Hip-hop On Stage sẽ có yêu cầu đôi chút khác biệt và hài hòa hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo tinh thần Hip-hop làm trọng tâm của format.

Bằng cách kết hợp King Of RapGiọng Hát Việt Nhí, phiên bản Hip-hop On Stage cho phép các thí sinh (dưới 16 tuổi) có thể thỏa sức rap, hoặc hát có kết hợp với rap. Trong trường hợp thí sinh có giọng hát hay nhưng chưa thể rap, hoàn toàn có thể mời thêm 1 bạn đồng trang lứa để cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu.

Giữa cơn sốt Rap, Giọng Hát Việt Nhí trở lại với phiên bản Hip-hop và giải thưởng thị giá gần 1 tỷ đồng - Ảnh 2.
Giữa cơn sốt Rap, Giọng Hát Việt Nhí trở lại với phiên bản Hip-hop và giải thưởng thị giá gần 1 tỷ đồng - Ảnh 3.

King Of Rap mùa đầu tiên đã có được những thành công ban đầu

Để làm đậm nét hơn, giúp các thí sinh cũng như khán giả tiếp cận, hiểu rõ thêm về văn hóa Hip-hop, bên cạnh dàn mentor kỳ cựu là những rapper thành danh cùng với ca sĩ nổi tiếng, chương trình Giọng Hát Việt Nhí còn có đội cố vấn là những rapper trẻ được nhiều người yêu thích, biên đạo breakdance, stylist và người vẽ tranh graffiti.

Thời gian chiêu mộ những thí sinh nhí tham dự chặng đua Giọng Hát Việt Nhí 2021 sẽ bắt đầu mở cửa từ 26 tháng 10 năm 2020 cho đến hết 10 tháng 11 năm 2020. Cơ cấu giải thưởng của Quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2021 sẽ lên đến gần 1 tỷ đồng với học bổng trị giá 500 triệu cùng với hàng loạt giải thưởng đi kèm đáng giá khác.

Ảnh: Cát Tiên Sa

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm