Giữa biển phốt Irene (Red Velvet) và lùm xùm đời tư ChanYeol (EXO), phim The Devil Wears Prada bất ngờ bị réo

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:12 29/10/2020

Đúng là nằm yên cũng trúng đạn, phim điện ảnh The Devil Wears Prada bỗng dưng bị netizen Hàn lẫn Việt gọi tên vì cả hai idol xứ Hàn vướng vào scandal thời gian gần đây đều là gương mặt đại diện của nhãn hàng trong tên phim.

Sáng ngày 29/10, cư dân mạng xứ Hàn lẫn Việt điên đảo vì vụ việc ChanYeol (EXO) bị bóc phốt là trai hư. Cộng với scandal Irene (Red Velvet) cư xử lỗ mãng với stylist trước đó khiến phía bị tổn hại liên đới là nhãn thời trang Prada bị gọi tên. Nhưng đặc biệt hơn cả là phim The Devil Wears Prada (Tạm dịch: Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu, 2006) cũng bỗng nhiên trở thành hình ảnh giễu nhại cho netizen.

Giữa biển phốt Irene (Red Velvet) và lùm xùm đời tư ChanYeol (EXO), phim The Devil Wears Prada lại bị vạ lây kỳ ta! - Ảnh 1.

"The Devil Wears Prada" bỗng dưng bị cư dân mạng xứ Hàn và Việt gọi hồn

Chuyện là cả hai người: ChanYeol (EXO) và Irene (Red Velvet) đều là gương mặt đại diện được Prada công bố vào tháng 09/2020. Chưa đầy tháng sau, cả hai người đều bị bóc phốt trên mạng xã hội xứ Hàn. Irene thì bị tố là cư xử thiếu chuẩn mực, ChanYeol thì dính nghi án "tra nam" do nhân vật tự xưng là bạn gái cũ của anh tố. Tuy rằng vụ việc của ChanYeol chưa có hồi kết, phía công ty lẫn khổ chủ vẫn chưa hề lên tiếng nhưng không ngăn được cản lời mỉa mai của công chúng.

Giữa biển phốt Irene (Red Velvet) và lùm xùm đời tư ChanYeol (EXO), phim The Devil Wears Prada lại bị vạ lây kỳ ta! - Ảnh 2.

Bài đăng giới thiệu gương mặt đại diện của Prada bị cư dân mạng xứ Hàn đào mộ

Cả hai nhân tài được Prada "chọn mặt gửi vàng" cùng dính phốt

Để miêu tả việc cả hai gương mặt đại diện của Prada đều mang tiếng cư xử không tốt, cư dân mạng xứ Hàn và cả Việt dùng tên phim The Devil Wears Prada như cách so sánh mà về khía cạnh nào đó, khá gần với miêu tả sự việc.

Giữa biển phốt Irene (Red Velvet) và lùm xùm đời tư ChanYeol (EXO), phim The Devil Wears Prada lại bị vạ lây kỳ ta! - Ảnh 4.

Một vài bình luận của khán giả Hàn

Về ngữ nghĩa, The Devil Wears Prada nghĩa là "những kẻ xấu tính mặc đồ Prada". Về nội dung phim, phép mỉa mai trên cũng có sự tương đồng không hề nhẹ. Miranda Priestly (Meryl Streep) cũng là một người thành công, có quyền lực trong giới giải trí và cũng đối xử với nhân viên, những người xung quanh mình với thái độ không ra gì. Mọi người xung quanh Miranda phải nhún nhường, e dè vì đơn giản là tài năng của bà quá lớn, tới mức ai cũng sẵn sàng bỏ qua cho sự xấu tính.

Giữa biển phốt Irene (Red Velvet) và lùm xùm đời tư ChanYeol (EXO), phim The Devil Wears Prada lại bị vạ lây kỳ ta! - Ảnh 5.

Miranda Priestly bị gọi là "bà Rồng thép" vì sự khó ở và năng lực không thể phủ nhận

Một số khán giả Việt còn nói đùa rằng, Prada đang cố làm lại huyền thoại điện ảnh năm 2006 với phiên bản The Devil Wears Prada (2020).

Giữa biển phốt Irene (Red Velvet) và lùm xùm đời tư ChanYeol (EXO), phim The Devil Wears Prada lại bị vạ lây kỳ ta! - Ảnh 6.

Vài khán giả Việt mỉa mai tình trạng của Prada

Thật ra thì phép mỉa mai của cư dân mạng xứ Hàn và Việt vẫn chưa hẳn là chính xác cho đến khi tin đồn xoay quanh ChanYeol được xác định là sự thật. Thực tế là phía đoàn đội của anh chàng Rapper nhóm EXO và bản thân khổ chủ vẫn chưa đưa ra thông báo nào. Hãy chờ thông tin chính thức từ phía ChanYeol nhé!

Nguồn ảnh: Theqoo, tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm