Giữa biến căng đét, netizen đào lại vở diễn duy nhất cả nhà NS Duy Phương - Lê Giang tái hợp, thì ra Trấn Thành là người đứng sau

DUN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:45 20/06/2021

Trước khi xảy ra lùm xùm thời gian gần đây, khán giả từng rất xúc động vì khoảnh khắc hội tụ đầy đủ các thành viên trong gia đình NS Duy Phương - Lê Giang.

Lùm xùm của gia đình NS Duy Phương gần đây gây bão dư luận. Đã có nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng về những chia sẻ của NS Duy Phương nhưng xét cho cùng, có lẽ những người trong cuộc như Lê Giang, Lê Lộc hay Duy Phước mới hiểu được sự tình.

Giữa lùm xùm đang lên đỉnh điểm, netizen đã đào lại vở diễn hiếm hoi có sự góp mặt đầy đủ các thành viên trong gia đình Duy Phương - Lê Giang vào tháng 11/2019, đây cũng là lần cuối cả hai hội ngộ sau gần 20 năm "đường ai nấy đi". Theo đó, Duy Phương và Lê Giang đã đồng ý đứng chung sân khấu vì muốn hỗ trợ cho con gái trong đêm chung kết của chương trình Sao Nối Ngôi. Được biết, chính Trấn Thành là người cất công thuyết phục Duy Phương và Lê Giang bỏ qua những khúc mắc để phụ diễn trong đêm thi quyết định, cả nhà cùng đứng trên sân khấu của Lê Lộc. Bên cạnh sự xuất sắc của tiết mục Suất Diễn Cuối Cùng, khán giả không khỏi nghẹn ngào trước khoảnh khắc cả nhà Lê Lộc đoàn tụ trên sân khấu.

Màn hội ngộ của Duy Phương và Lê Giang trên sấn khấu cách đây 2 năm (Nguồn: Sao Nối Ngôi)

Giữa biến căng đét, netizen đào lại vở diễn duy nhất cả nhà NS Duy Phương - Lê Giang tái hợp, thì ra Trấn Thành là người đứng sau - Ảnh 3.
Giữa biến căng đét, netizen đào lại vở diễn duy nhất cả nhà NS Duy Phương - Lê Giang tái hợp, thì ra Trấn Thành là người đứng sau - Ảnh 4.

Màn hội ngộ đầy nước mắt của gia đình Duy Phương - Lê Giang đã khiến nhiều người xúc động

Giữa biến căng đét, netizen đào lại vở diễn duy nhất cả nhà NS Duy Phương - Lê Giang tái hợp, thì ra Trấn Thành là người đứng sau - Ảnh 5.

Từ trái qua phải: Duy Thọ - em trai cùng cha khác mẹ của Lê Lộc, anh ruột Duy Phước, bố Duy Phương, mẹ Lê Giang, Lê Lộc

Giữa biến căng đét, netizen đào lại vở diễn duy nhất cả nhà NS Duy Phương - Lê Giang tái hợp, thì ra Trấn Thành là người đứng sau - Ảnh 6.

Duy Phương - Lê Giang từng là cặp bài trùng ăn ý của sân khấu phía Nam. Sau cuộc hôn nhân không viên mãn, cả hai mới lần đầu đứng chung sân khấu sau 20 năm chỉ vì con gái nhỏ Lê Lộc

Giữa biến căng đét, netizen đào lại vở diễn duy nhất cả nhà NS Duy Phương - Lê Giang tái hợp, thì ra Trấn Thành là người đứng sau - Ảnh 7.
Giữa biến căng đét, netizen đào lại vở diễn duy nhất cả nhà NS Duy Phương - Lê Giang tái hợp, thì ra Trấn Thành là người đứng sau - Ảnh 8.

Trấn Thành là người góp công không nhỏ cho khoảnh khắc ý nghĩa này

Giữa biến căng đét, netizen đào lại vở diễn duy nhất cả nhà NS Duy Phương - Lê Giang tái hợp, thì ra Trấn Thành là người đứng sau - Ảnh 9.
Giữa biến căng đét, netizen đào lại vở diễn duy nhất cả nhà NS Duy Phương - Lê Giang tái hợp, thì ra Trấn Thành là người đứng sau - Ảnh 10.

Những ngày qua, NS Duy Phương có nhiều chia sẻ về ồn ào năm xưa với vợ cũ

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm