Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la!

Sailor Moon, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 26/07/2021

Đến tận bây giờ, màn Đối đầu này của Giọng Hát Việt mùa đầu tiên vẫn được khán giả nhắc lại như một dấu ấn khó phai.

Mới đây, một diễn đàn chuyên bàn về nhạc US&UK đã đăng tải chủ đề "Những màn collab (song ca, kết hợp) mà bạn chỉ muốn quên đi?". Rất nhiều cái tên đã được chỉ ra nhưng đáng chú ý là một bình luận nhắc đến tiết mục Đối đầu của 2 cô nàng Xuân Nghi - Diễm My tại Giọng Hát Việt mùa đầu tiên.

Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la! - Ảnh 1.
Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la! - Ảnh 2.

Thời điểm đó, Xuân Nghi & Diễm My được HLV lựa chọn cho ca khúc When You Believe. Không thể phủ nhận cả 2 có giọng hát đầy nội lực nhưng việc thi nhau trưng trổ kỹ thuật khiến khán giả cảm nhận 2 cô gái như đang... quát vào mặt nhau.

Xuân Nghi đối đầu với Diễm My ở When You Believe

Một số bình luận của khán giả:

- Mạnh em em hét, mạnh chị chị la.

- Giọng thì hay thật, nhưng tôi không hiểu 2 bạn đang hát gì cả.

- Nhìn mắt Xuân Nghi trong lúc hát kiểu rất sợ luôn, hát mà cứ nhìn Diễm My dè chừng vừa kiểu trợn trợn dọa nạt, mà mọi người khen hát nhiều cảm xúc, mình thì chả thấy đâu. Diễm My thì có đoạn phiêu quá liên quan luôn!

Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la! - Ảnh 4.

Sau khi bị loại, Diễm My từng chia sẻ: "Nói thật là thời gian đầu, khi biết tin các thí sinh trong vòng Đối đầu sẽ phải hát theo kiểu đấu đá, "chặt chém" nhau, My cũng có chút nao núng và không mấy ủng hộ lắm. Nó cứ thế nào ấy, thật sự chẳng thể hiện được điều gì khi mà mọi người lên sân khấu và phải hát theo kiểu "bon chen" như thế.

Giá như trong format vòng thi Đối đầu, BTC và HLV để cho các thí sinh hát nâng đỡ nhau, hoà quyện vào nhau bằng tất cả tâm hồn và cảm xúc, thì có lẽ vòng thi này sẽ dễ dàng lôi cuốn người xem hơn.

My nghĩ, đâu nhất thiết cứ phải chỉ có đấu đá nhau, thi hát phô trương kỹ thuật để lấn át nhau thì mới nhìn ra được kẻ mạnh kẻ yếu. Chỉ cần hát hòa quyện vào nhau, khán giả vẫn có thể cảm thụ được âm nhạc và đủ sáng suốt để nhận ra 'ai thắng, ai thua' trong bài hát.

Nhiều thí sinh Giọng Hát Việt cũng rất muốn hát hòa quyện với nhau, nhưng vì hoàn cảnh bắt buộc, BTC và HLV muốn mình làm đúng theo tinh thần của vòng Đối đầu nên các thí sinh đã buộc phải thể hiện bản thân mình như thế trên sân khấu. Format của chương trình ngay từ đầu đã là như vậy, mình có muốn hay không thì cũng chẳng thể thay đổi được".

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm