Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc?

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:06 08/02/2021

Gia đình Kidneeland của bộ đôi HLV Vũ Cát Tường - Hưng Cao khá căng thẳng khi là đội mở màn vòng Đối đầu Giọng Hát Việt Nhí 2021.

Không khí Giọng Hát Việt Nhí 2021 đang nóng hơn bao giờ hết khi chương trình bắt đầu bước vào vòng Đối đầu. Tại vòng đấu này, khán giả sẽ chứng kiến những trận đấu nảy lửa đến từ các cặp đấu cân sức và thưởng thức các sản phẩm âm nhạc lần đầu ra mắt công chúng. Sau cùng, 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được đi tiếp, trong đó có 1 thí sinh may mắn được HLV giải cứu.

Trong tập 6 này, gia đình Kidneeland do Vũ Cát TườngHưng Cao dẫn dắt sẽ nhận nhiệm vụ mở màn cho vòng Đối đầu đầu tiên.

Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc? - Ảnh 1.

Mở đầu vòng Đối đầu là tiết mục kết hợp giữa Kelvin Huỳnh Alves và Mỹ Anh. Kelvin sẽ vào vai cậu bạn năng động, yêu thích thể thao đến quấy phá căn bếp của cô bạn ham ăn Mỹ Anh, dùng mọi cách để lôi kéo cô bạn cùng mình tập thể dục. Phần kết hợp với không khí mở màn hoành tráng đã nhận những lời khen từ hai nhà Mimimama và Kidneeland.

Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc? - Ảnh 2.

Điều này càng khiến HLV Hưng Cao - HLV Vũ Cát Tường khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Và thí sinh nhí được đi tiếp chính là Kelvin Huỳnh Alves. Điều này đồng nghĩa với việc cô bé mạnh mẽ Mỹ Anh phải dừng chân tại chương trình.

Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc? - Ảnh 3.

Kelvin là thí sinh đầu tiên vượt qua vòng Đối đầu của đội Kidneeland

Phần trình diễn thứ hai là màn đối đầu giữa Bảo Hưng và Diệu Linh. Dù chênh lệch tuổi tác cũng kha khá tuy nhiên cả hai thí sinh nhí đã hoàn thành tốt phần thi với bài hát Dùng iPad Làm Gì Đấy?. Nổi trội hơn cả là Bảo Hưng, dù nhỏ hơn người chị đứng chung sân khấu 3 tuổi nhưng cậu bé thể hiện không hề lép vế, thậm chí còn làm rất tốt so với độ tuổi hiện tại. Cũng vì vậy mà Diệu Linh toàn tâm toàn ý gửi lại số like của mình cho "ông cụ non" Bảo Hưng tiếp tục đồng hành với Kidneeland trong chặng đường Giọng Hát Việt Nhí 2021.

Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc? - Ảnh 4.

Bảo Hưng là thí sinh thứ 2 đi tiếp của đội Kidneeland

Đây có lẽ sẽ là tiết mục khó quên với HLV Hồ Hoài Anh cũng bởi anh bị bà xã Lưu Hương Giang "kiểm điểm" ngay tại sân khấu vì suốt ngày "dán mắt" vào điện thoại, iPad

Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc? - Ảnh 5.

Hồ Hoài Anh bị bà xã "kiểm điểm" ngay tại sân khấu

Cặp đấu đáng mong chờ nhất lộ diện chính là Duy Long và Trâm Anh. Cả hai đều sở hữu những tố chất thực sự nổi bật và màu sắc âm nhạc rõ ràng. Riêng Duy Long còn mang phong thái nghệ sĩ rất mạnh mẽ, từng làm 6 HLV điên đảo trong vòng Giấu mặt. Hưng Cao thực sự đặt nhiều kỳ vọng vào cặp thí sinh này. Chính vì thế, khi sáng tác Chợ Online, anh đã thiết kế cho cả hai thí sinh nhí một cấu trúc khó khăn, yêu cầu kiểm soát tốt về phần nhịp điệu và hơi thở.

Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc? - Ảnh 6.

Phần thi của hai thí sinh nhận được lời khen từ Emily về cả phần kiểm soát giọng hát cũng như tiến bộ trong kỹ thuật "chạy vần" mà Hưng Cao truyền dạy. Qua tiết mục này, Emily cũng có cơ hội "khui" chuyện ông xã BigDaddy thực chất là "trùm mua hàng online".

Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc? - Ảnh 7.

Có lẽ sau tiết mục này chính là khoảnh khắc Hưng Cao và Vũ Cát Tường cảm thấy hối hận vô cùng khi chiêu mộ toàn những thí sinh mạnh để rồi phải tự tay loại đi từng người. Tiếp tục chia tay một thí sinh toàn diện như Trâm Anh chắc chắn sẽ là một quyết định khó với Kidneeland, nhưng cũng là động lực để Duy Long cố gắng gấp đôi phần bạn của mình.

Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc? - Ảnh 8.

Duy Long bằng chất "điên" và sáng tạo trong nghệ thuật có lẽ sẽ là điểm nhấn nổi bật giúp Vũ Cát Tường và Hưng Cao cạnh tranh với hai đội còn lại

Màn đối đầu tiếp theo chính là Trang Anh và Đăng Bách. Cả 2 đều hoàn thành tốt phần trình diễn mang tên Xe Xe Cộ Cộ, truyền tải rõ ràng thông điệp: "An toàn là bạn, tai nạn là thù" nhằm nhắn nhủ mọi người phải nghiêm chỉnh đảm bảo an toàn trong hoạt động giao thông đi lại.

Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc? - Ảnh 9.

Đứng trước tiết mục hoàn chỉnh cả về tinh thần, giọng hát lẫn kỹ thuật rap và tình diễn, Hưng Cao và Vũ Cát Tường lại tự đẩy mình vào thế khó một lần nữa, cộng thêm những ý kiến làm rối loạn từ hai gia đình đối thủ dường như khiến người đàn ông lần đầu ngồi "ghế nóng" - Hưng Cao suýt bật khóc. Kết quả, Đăng Bách được đi tiếp, nhưng những nỗ lực của Trang Anh cũng đã được đền đáp khi Hưng Cao đã lựa chọn nút cứu để bảo toàn cả hai thí sinh mạnh.

Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc? - Ảnh 10.

Cả Trang Anh và Đăng Bách đều thành công có cho mình vị trí xứng đáng trong đội hình top 6 nhà Kidneeland

Trận cuối cùng là màn đối đầu giữa Ngọc Nhi và Khánh Linh, không đòi hỏi quá nhiều về khả năng rap nhưng sẽ có những yêu cầu khó hơn về giọng hát khi cả hai cùng thể hiện một giai điệu ballad mang tên Ai Bận Nhất Ngày Tết? được chính Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương sáng tác riêng.

Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc? - Ảnh 11.

Ngọc Nhi thể hiện sự cầu thị và ham học hỏi khi liên tục xin nhận xét từ HLV Hưng Cao trong suốt quá trình tập bài. Chính vì vậy, cô bé đã làm rất tốt và giữ nhịp ổn định cho cả bài hát. Khánh Linh mới đầu bắt nhịp còn chậm nhưng ngay sau đó lập tức thăng hoa và đạt được những nốt cao đẹp nhất trong bài hát cùng Ngọc Nhi. Chính sự thăng hoa và bứt phá trên sân khấu đã mang đến cho Khánh Linh phong bao lì xì may mắn, trong đó chứa tấm vé đi tiếp cùng team Kidneeland.

Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc? - Ảnh 12.

Top 6 đội hình nhà Kidneeland lộ diện với thí sinh "chốt sổ" là Khánh Linh

Tưởng chừng tiết mục chỉ dừng lại ở đó nhưng hai cô bé còn bất ngờ mang đến một ver rap kết hợp chúc tết cả 6 vị HLV trong sự bỡ ngỡ của HLV Hưng Cao và Vũ Cát Tường, cũng đồng thời khép lại vòng đối đầu của đội Kidneeland.

Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6: Vũ Cát Tường hối hận vì chọn quá nhiều thí sinh mạnh, Hưng Cao căng thẳng phát khóc? - Ảnh 13.

Trong số phát sóng tới, các thành viên nhí nhà BigFamily sẽ phải bước vào vòng Đối đầu căng thẳng.

Ảnh: BTC

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm