Giọng hát của "phù thủy làng thời trang Việt" Hoàng Ku từ quán karaoke "bay thẳng" lên sân khấu: Huy Tuấn khen nhưng Quốc Thiên lại "bóc phốt"

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:16 07/03/2021

Đây là lần đầu tiên Hoàng Ku phô diễn giọng hát của mình trên sân khấu lớn.

Đó giờ toàn biết Hoàng Ku là một trong những "phù thủy" của làng thời trang Việt, chỉ hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Bởi vậy, trong chương trình Trời Sinh Một Cặp mùa 5 này, khán giả lần đầu tiên được nhìn thấy Hoàng Ku xuất hiện trên sân khấu và lắng nghe giọng hát của anh chàng.

Bạn có tò mò giọng hát của Hoàng Ku như thế nào không nhỉ?

Trời Sinh Một Cặp mùa 5 | Gạt Đi Nước Mắt - Hoàng Ku

Tại chương trình, Hoàng Ku đã lựa chọn ca khúc Gạt Đi Nước Mắt của Noo Phước Thịnh để phô diễn khả năng ca hát của mình. Vừa hát vừa nhảy, thần thái lại chuyên nghiệp, Hoàng Ku đã có một màn trình diễn tốt nhận được lời khen của mọi người. Được biết, để chuẩn bị cho tiết mục này, Hoàng Ku chỉ mới đi học thanh nhạc được 2, 3 ngày do lịch trình làm việc khá bận rộn.

Hoàng Ku lựa chọn ca khúc Gạt Đi Nước Mắt để thể hiện tài năng ca hát của mình

Lần đầu tiên đứng trên sân khấu nhưng phải nói Hoàng Ku thể hiện rất chuyên nghiệp

Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét màn trình diễn của Hoàng Ku: "Bây giờ thì tôi mới hiểu tại sao các bạn ca sĩ lại lựa chọn Hoàng làm stylist cho mình ở trên sân khấu. Các bạn có thể thấy vừa rồi Hoàng rất thoải mái và có vẻ như là Hoàng đã từng trình diễn trước đó rất là nhiều rồi. Rất chuyên nghiệp!".

Tuy nhiên, Quốc Thiên thì lựa chọn "bóc phốt" người bạn của mình: "Nó là một đứa rất ghiền hát karaoke. Nó hay biểu diễn ở karaoke. Đêm nào tụi em đi karaoke là Hoàng luôn chiếm spotlight. Nó múa, nó nhảy rồi nó hát. Nói chung, Hoàng Ku có tố chất giải trí". Dù "bóc mẽ" người bạn thân không thương tiếc nhưng Quốc Thiên vẫn mong muốn có được anh chàng trong đội của mình để có màu sắc giải trí hơn và vì còn cả hai rất hợp nhau.

Giọng hát của phù thủy làng thời trang Việt Hoàng Ku từ quán karaoke bay thẳng lên sân khấu: Huy Tuấn khen nhưng Quốc Thiên lại bóc phốt - Ảnh 4.

Sau khi chương trình lên sóng, Hoàng Ku cũng đã có những chia sẻ thật lòng trên MXH. Cụ thể, anh bày tỏ: "Lần đầu lên sân khấu lớn trình diễn 1 ca khúc trước khán giả truyền hình đây ạ. Rất cố gắng nghiêm túc, không cợt nhả. Rất là 'Amateur' từ quán karaoke nhảy thẳng lên TV nên mong mọi người yêu thương. Chưa diễn sâu được nên cứ cười từ đầu đến cuối".

Giọng hát của phù thủy làng thời trang Việt Hoàng Ku từ quán karaoke bay thẳng lên sân khấu: Huy Tuấn khen nhưng Quốc Thiên lại bóc phốt - Ảnh 5.

Hoàng Ku chia sẻ trên MXH về phần trình diễn đầu tiên của mình trên sân khấu

Một số bình luận của netizen về màn trình diễn này của Hoàng Ku:

- Hấp dẫn quá ca sĩ ơi!

- Anh Hoàng Ku hát hay và nhảy đẹp.

- Anh mình làm ca sĩ thôi.

- Bạn Hoàng Ku hát ổn quá nè!

- Cái anh này hát hay thế!

- Chừng nào debut làm ca sĩ vậy anh?

- Đổi nghề đi anh ơi!

- Trình diễn hay.

Nguồn: FB nhân vật - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm