Giới trẻ Mỹ mở trend bình chọn Top 10 giọng ca nữ xuất sắc nhất thế giới: Các thứ hạng có nhiều thay đổi, riêng vị trí số 1 là bất bại!

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:31 08/12/2020

Dịp cuối năm, các bạn trẻ Mỹ đang đua nhau theo trend lập danh sách Top 10 giọng ca nữ xuất sắc nhất thế giới dựa vào đánh giá cá nhân. Bạn chắc chắn bất ngờ vì vị trí số 1 trong Top 10 không hề thay đổi!

Dịp cuối năm đến gần, các tạp chí đua nhau đưa ra các danh sách tổng kết trên mọi lĩnh vực. Âm nhạc cũng vậy, bảng danh sách các ca sĩ, bài hát, album đã được nhiều đơn vị đua nhau đưa ra đánh giá.

Thế nhưng, giới trẻ Mỹ cũng không nằm ngoài việc đưa ra các đánh giá cá nhân về âm nhạc này. Mới đây, giới trẻ Mỹ đã rộ lên trend chia sẻ đoạn clip ngắn nêu đánh giá cá nhân về các giọng ca nữ xuất sắc mang tầm cỡ thế giới. Và thế là hàng loạt chiếc clip chia sẻ về Top 10 nghệ sĩ nữ có giọng hát xuất sắc nhất thế giới đã xuất hiện, phủ sóng rộng trên trang MXH này.

Dưới đây là danh sách Top 10 dựa trên đánh giá của một số bạn trẻ Mỹ. Nếu để ý bạn sẽ thấy điều bất ngờ.

Dễ thấy những cái tên được gọi tên nhiều nhất trong loạt danh sách này gồm có Whitney Houston, Mariah Carey, Christina Aguilera, Jennifer Hudson, Tori Kelly, Beyoncé, Ariana Grande, Adele, Jessie J và Celine Dion. Thứ hạng của các giọng ca nữ xuất sắc này đều có sự thay đổi dựa trên đánh giá riêng của từng người. 

Chẳng hạn, có người cho rằng Celine Dion xứng đáng xếp vị trí thứ hai, nhưng có người lại đánh giá giọng ca huyền thoại xếp sau tất cả những nghệ sĩ nữ còn lại. Hay nàng "ong chúa" Beyoncé cũng vậy, khi thì nữ ca sĩ được gọi tên ở thứ hạng 2, và khi thì lại tuột dốc không phanh xuống thứ hạng 8 trong danh sách.

Giới trẻ Mỹ mở trend bình chọn Top 10 giọng ca nữ xuất sắc nhất thế giới: Các thứ hạng có nhiều thay đổi, riêng vị trí số 1 là bất bại! - Ảnh 4.

Nàng "tiểu diva" Ariana Grande được xếp ở các thứ hạng tầm trung trong Top 10

Giới trẻ Mỹ mở trend bình chọn Top 10 giọng ca nữ xuất sắc nhất thế giới: Các thứ hạng có nhiều thay đổi, riêng vị trí số 1 là bất bại! - Ảnh 5.

Beyoncé với giọng hát nội lực được giới trẻ Mỹ đánh giá cao

Giới trẻ Mỹ mở trend bình chọn Top 10 giọng ca nữ xuất sắc nhất thế giới: Các thứ hạng có nhiều thay đổi, riêng vị trí số 1 là bất bại! - Ảnh 6.

Tuy sở hữu giọng hát đầy cảm xúc từng "đốn tim" biết bao người nghe nhạc thế nhưng thứ hạng của Adele lại chỉ rơi vào cuối và áp cuối danh sách

Thế nhưng, dù cho các thứ hạng này có đổi chỗ cho nhau ra sao thì vị trí số 1 vẫn xin là bất di bất dịch. Hầu hết mọi người đều cho rằng giọng hát của nữ ngôi sao quá cố Whitney Houston chính là tuyệt nhất - một đối thủ "nặng ký" mà khó có ai có thể vượt qua được. 

Sở hữu giọng hát đáp ứng đủ cả kỹ thuật thanh nhạc lẫn kỹ năng truyền tải cảm xúc vào bài nhạc, Whitney Houston đã gây thương nhớ trong lòng bao người nghe nhạc và cho đến tận hôm nay, loạt hit I Will Always Love You, I Have Nothing, When You Believe hay I Wanna Dance With Somebody vẫn còn âm vang mãi.

Giới trẻ Mỹ mở trend bình chọn Top 10 giọng ca nữ xuất sắc nhất thế giới: Các thứ hạng có nhiều thay đổi, riêng vị trí số 1 là bất bại! - Ảnh 7.

Whitney Houston được bình chọn là vị trí số một trong Top 10 giọng ca nữ xuất sắc nhất thế giới

I Will Always Love You - Whitney Houston

Nguồn: TikTok - Ảnh: Internet

Giới trẻ Mỹ mở trend bình chọn Top 10 giọng ca nữ xuất sắc nhất thế giới: Các thứ hạng có nhiều thay đổi, riêng vị trí số 1 là bất bại! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm