Giới trẻ Hà Nội nô nức review đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Chỗ này sắp tới "mấy ông" quay story thất tình bao HOT nè!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:23 06/11/2021

Trên MXH, giới trẻ đang bàn tán sôi nổi về tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông.

Sau 10 năm kể từ lúc bắt đầu thi công, cuối cùng dân tình Hà Nội cũng đợi được ngày tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông chính thức vận hành và đón những hành khách đầu tiên vào ngày 6/11. Từ sáng sớm, đã có đông người dân đã xếp hàng để được trải nghiệm, đặc biệt, giới trẻ cũng đã "khăn gói" đem theo máy móc, đồ review từ máy quay - pin sạc dự phòng để làm video trải nghiệm ngày đầu tiên tuyến đường sắt hoạt động.

Trải nghiệm đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Trên top thịnh hành của TikTok hiện nay cứ lướt 10 video thì phải 7 - 8 cái nói về trải nghiệm tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông. Đa số đều có phản hồi tích cực, háo hức được trải nghiệm phương tiện giao thông công cộng hiện đại. Bên cạnh đó, nhiều tín đồ sống ảo cũng tranh thủ làm bộ ảnh kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này của Hà Nội.

Đầu tiên là tài khoản tên Anna, cô nàng đã diện bộ outfit bóng chày cực chất, lên đồ sẵn sàng cho 1001 kiểu ảnh sống ảo trên MXH sắp tới từ chuyến đi Cát Linh - Hà Đông này. Nhiều bạn trẻ cũng đi trải nghiệm đường sắt Cát Linh - Hà Đông trong tâm thế giống cô nàng.

Cô nàng lên đồ sống ảo

Một chàng trai khác tên là Quang đã có review chi tiết hơn ở ngày đầu tiên Cát Linh - Hà Đông đi vào hoạt động. Quang cho biết nhược điểm của tuyến đường sắt trên cao hiện nay đó là chỉ có 1 tuyến và tuyến này khá ngắn, nhà ga đang hơi xa nơi xe buýt trung chuyển và không có chỗ để xe máy. Tuy nhiên, Cát Linh - Hà Đông vẫn có rất nhiều tiện ích mà theo Quang chia sẻ như: Sạch sẽ - đúng giờ, nhân viên chu đáo, có chỗ sạc điện thoại.

Clip: TikToker review điểm hay ho và còn hạn chế của tuyến Cát Linh - Hà Đông (Nguồn: quang.tm)

Tiếp đến là Duy Thẩm, một YouTuber khá nổi tiếng về review công nghệ cũng có mặt ở tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông ngày đầu tiên mở cửa. Dưới góc nhìn của một reviewer chuyên nghiệp, Duy Thẩm cho biết đây là trải nghiệm giao thông nên thử cho những ai ở Hà Nội. Ngoài công nghệ hiện tại, thì đây còn hứa hẹn sẽ là địa điểm sống ảo, quay story "so deep" gây sốt trong thời gian sắp tới.

Clip: Reviewer công nghệ Duy Thẩm "check" đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Duy Thẩm thích thú trải nghiệm đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông

Ngoài ra, còn rất nhiều TikToker khác đã review về trải nghiệm của mình ở ngày đầu tiên tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông đi vào hoạt động:

Clip: Giới trẻ Hà Nội review đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông (Nguồn: Cường Diamond)

Clip: Giới trẻ Hà Nội review đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông (Nguồn: Chiến Báo)

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm