Giới thiệu với team "vụng" dụng cụ gọt vỏ táo giá 89k trông thì "phèn" mà được việc ra phết

Mai Hương, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 11/06/2021

Bye bye những quả táo gọt nham nhở từ đây.

Để trở thành người phụ nữ đảm đang trong công việc nội trợ, mình mới tìm được bảo bối này rất là thú vị. Đây là dụng cụ gọt vỏ hoa quả đa năng, cụ thể theo như hình mẫu thì dùng để gọt vỏ táo. Vậy nên mình đã quyết định mua về để kiểm chứng xem chất lượng có đúng như quảng cáo.

Dụng cụ gọt vỏ táo trông "phèn phèn" mà lại siêu đỉnh

Điểm cộng đầu tiên là việc shop gói hàng cực kì chắc chắn, an tâm mở ra còn y nguyên không bị rơi vỡ chút nào. Nhìn thiết kế của chiếc gọt thì trông "nhựa nhựa" không được chắc chắn lắm, mình còn nghĩ nó sẽ bị gãy trong khi gọt vỏ.

Giới thiệu với team vụng dụng cụ gọt vỏ táo giá 89k trông thì phèn mà được việc ra phết - Ảnh 2.

Sản phẩm có màu hồng và xanh lá để bạn lựa chọn

Tuy nhiên, chiếc gọt vỏ táo này đã làm mình khá bất ngờ khi gọt vỏ 1 cách rất dễ dàng. Việc bạn cần làm chỉ là cắm quả táo vào trục và sau đó quay đến đúng vòng lưỡi dao, nó sẽ gọt sạch vỏ đến 98%. Vỏ táo sau khi gọt rất mỏng, không bị ảnh hưởng tới phần thịt táo.

Giới thiệu với team vụng dụng cụ gọt vỏ táo giá 89k trông thì phèn mà được việc ra phết - Ảnh 3.

Vỏ táo sau khi gọt rất mỏng

Nhưng còn 1 số chỗ thì vẫn chưa được gọt sạch cho lắm, nếu muốn sạch hết vỏ bạn có thể gọt lại lần nữa bằng dụng cụ này hoặc bằng dao. Để chắc chắn vỏ được gọt sạch, bạn nên lựa chọn những quả tròn, mịn, bằng phẳng khi đó chiếc gọt này sẽ phát huy tác dụng hiệu quả nhất.

Lưu ý, trong lúc sử dụng bạn nên giữ chặt phần thân máy để sử dụng phần quay gọt vỏ dễ dàng hơn. Lưỡi dao trông vậy nhưng cũng khá sắc, bạn nên cẩn thận khi dùng.

Giới thiệu với team vụng dụng cụ gọt vỏ táo giá 89k trông thì phèn mà được việc ra phết - Ảnh 4.

Kết quả trông khá đẹp mắt

Đối với mình chiếc gọt vỏ táo thật sự có tác dụng và làm khá tốt, cũng đáng mua và sẽ phù hợp những ai lười gọt vỏ táo như mình. Dụng cụ này còn có thể gọt vỏ 1 số loại hoa quả khác như ổi, lê… Tổng kết lại, sử dụng lần đầu thì chất lượng của dụng cụ này mình đánh giá được 9/10 điểm, khuyên chị em nên mua nhé.

Nơi mua
  • Giá: 89k

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm