Gil Lê vừa ra MV, Hoàng Thuỳ Linh đã lộ ảnh thân thiết và có động thái ủng hộ "bé Trúc": Còn chờ gì mà không công khai?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:41 13/09/2020

Hoàng Thuỳ Linh sát cánh cùng Gil Lê nhân dịp ra mắt sản phẩm mới.

Gil LêHoàng Thuỳ Linh đích thị là cặp đôi tin đồn nhận được rất nhiều bàn tán, quan tâm từ công chúng. Và dù lộ bằng chứng hẹn hò 7749 lần nhưng Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đến nay vẫn một mực giữ im lặng.

Mới đây nhất, cả hai lại tiếp tục gây "chấn động" khắp MXH khi công khai chung khung hình. Cụ thể, Gil Lê vừa cho ra mắt MV mới mang tên Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau. Nữ ca sĩ cùng Hoàng Thuỳ Linh và hội bạn thân thiết gồm Minh Hằng, Khả Ngân đếm ngược giờ ra sản phẩm. Động thái này cho thấy Hoàng Thuỳ Linh luôn đồng hành cùng người yêu tin đồn trong mọi sự kiện.

Thậm chí, cô còn công khai chúc mừng Gil Lê trên Facebook cá nhân và thân thiết gọi "bé Trúc" (PV: tên thật của Gil). Rõ ràng đang rất hạnh phúc nhưng cặp đôi vẫn chưa chịu lên tiếng xác nhận. Quả thật biết cách khiến fan hồi hộp!

Gil Lê vừa ra MV, Hoàng Thuỳ Linh đã lộ ảnh thân thiết và đăng status ủng hộ bé Trúc: Còn chờ gì mà không công khai? - Ảnh 2.

Hình ảnh do một người bạn chung của cả hai chia sẻ.

Gil Lê vừa ra MV, Hoàng Thuỳ Linh đã lộ ảnh thân thiết và đăng status ủng hộ bé Trúc: Còn chờ gì mà không công khai? - Ảnh 3.

Hoàng Thuỳ Linh hết mình ủng hộ sản phẩm mới của Gil Lê

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm