Hóng

Gigi Hadid - cô mẫu "cục súc" cung Kim Ngưu: Choảng vỡ mặt kẻ sàm sỡ, đuổi cổ người phá show Chanel trong 1 nốt nhạc

Tuyết Ngây Ther, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:54 01/08/2021

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chọc vào "máu nóng" của người cục súc? Nhìn vào trường hợp của Gigi Hadid đây này!

Gigi Hadid vẫn luôn là cô mẫu sáng giá trong làng thời trang hiện đại những năm gần đây. Chiều cao 1m79 cùng gương mặt "khó ở" lạnh lùng nhưng Gigi lại rất phù hợp tinh thần của nhiều nhà mốt cao cấp. Bên cạnh đó, có 2 đặc điểm ở nàng mẫu sinh năm 1995 khiến nhiều người phải dè chừng: gương mặt lạnh lùng cùng bản tính "cục súc".

Gương mặt lạnh thì ai cũng biết nhưng còn bản tính cục súc là sao? Trong 1 chuyến công tác tại Milan Fashion Week Xuân - Hè 2017 vào tháng 9/2016, Gigi đã bị 1 paparazzi sàm sỡ trắng trợn, ghì chặt vào ngực và nhấc bổng lên cao. Điều khó hiểu là vệ sĩ đi cùng Gigi và Bella Hadid phản ứng quá chậm chạp, khiến cô nàng buộc phải hành động.

Gigi Hadid đánh 1 kẻ quấy rối tình dục mình

Gigi Hadid huých cùi chỏ rất mạnh vào gương mặt người đàn ông kia, thậm chí cố đuổi theo để "bụp" cho gã 1 trận. Rất may là vệ sĩ đã kịp cản cô lại

Năm 2019, Gigi xuất hiện trên 1 loạt mặt báo với tiêu đề đại loại: "Gigi Hadid đuổi cổ kẻ phá sân khấu Chanel". Số là trong show diễn Xuân - Hè 2020 diễn ra tháng 10/2019, ngay khi kết thúc show và dàn mẫu chuẩn bị chào khán giả lần cuối, 1 kẻ được cho diễn viên hài nghiệp dư đã tự ý lên sân khấu và có biểu hiện đột nhập vào bên trong. Ngay lập tức Gigi đã chặn đường cô ả và có động thái cực "cứng".

Gigi Hadid tống cổ kẻ làm loạn show của Chanel

Cô đã dứt khoát tống cổ kẻ này xuống

Là người sinh dưới chòm sao Kim Ngưu với bản tính tương đối ôn hoà nhưng dễ "quạo", thật xui xẻo cho ai có hành động chọc giận những người như Gigi Hadid. Thế nên là trước khi chọn giận ai, nhớ tìm hiểu xem họ thuộc cung hoàng đạo gì nhé!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm