Editor's Choice

Giày nhựa đi mưa giờ đẹp xịn trendy bất ngờ, mình mua về mà mê chữ ê kéo dài

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:43 19/03/2021

Từng rất "anti" giày nhựa nhưng giờ, mình phải công nhận kiểu này quá "okela".

Kinh nghiệm sống gần 30 năm cuộc đời cho mình thấy, nhiều người trời không sợ đất không sợ nhưng vẫn phải khiếp sợ trời nồm, mưa ẩm của Hà Nội. Đây là quãng thời gian nửa nóng nửa lạnh, ẩm "full time" và bạn sẽ phải cân não mỗi lần lên đồ ra đường. Bản thân mình cũng không ngoại lệ. 

Trời chỉ cần chớm nồm là đủ các thể loại giày da, giày vải sẽ được mình cất đi vì sợ hỏng. Vậy câu hỏi đặt ra là nếu không đi mấy kiểu giày đó thì mình đi gì ra đường, chẳng lẽ tương nguyên chân trần lướt trên đất? Không không bạn ơi, mình sẽ đi giày nhựa nhé!

Giày nhựa đi mưa giờ đẹp xịn trendy bất ngờ, mình mua về mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 1.
Giày nhựa Melissa Flash
  • Kiểu dáng trẻ trung, dễ phối đồ, khác hẳn giày nhựa bình thường
  • Giày mềm, nhẹ, đi sướng chân
  • Chống mưa đỉnh cao, cực hợp trời mưa gió
  • Giá ổn, dễ mua ở VN
  • Mùi giày hơi nồng

Trước khi nhập môn giày nhựa, mình cũng từng... kỳ thị nó hết sức. Vì đa phần những kiểu giày nhựa hiện hữu trong đầu mình thường có phom dáng rất xấu, rất lỗi mốt và rất không hợp style mình. Đồng ý là đi giày nhựa vào những ngày trời mưa gió thất thường là tiện nhất nhưng vì hình thức của chúng không đạt yêu cầu nên mình cũng từ chối thử luôn. Mãi cho đến gần đây, mình được bạn giới thiệu cho những loại giày nhựa thế hệ mới. Đẹp, xinh, tiện và giá thì cũng hợp lý đừng hỏi.

Mẫu mình chọn là Melissa Flash màu nâu trầm, mix với chút hoạ tiết da báo làm điểm nhấn. Thoạt nhìn thiết kế, em này không khác gì một đôi loafer da bình thường mình vẫn hay mua. Riêng ở điểm này mình đã nhen nhóm muốn rút ví rồi. Chí ít thì về mặt visual, đôi này đã xoa dịu mọi định kiến của mình. Khi mix cùng quần jeans hay chân váy tối màu và tất cao cổ, mình thấy rất ăn rơ chứ không hề lệch pha tí nào. Tổng thể vẫn trẻ trung, "chơi bời", tuyệt nhiên không quê kiểng. Diện đi làm, mình được đồng nghiệp khen nức lời, nghe mà mát cả cõi lòng...

Thêm một điểm cộng là nó không nặng nề tí nào. Lả lướt trên đường cả ngày mà mình vẫn thấy nhẹ tênh. Đang quen đi giày da nặng trình trịch, giờ mình bỗng thấy... sướng hết cả chân. Về khả năng chống lại mưa nồm thì khỏi bàn luôn, em này xứng đáng được tôn vinh là chiến binh số 1 luôn đó. Khi nào giày hơi bẩn thì chỉ cần lau nhẹ 1 đường bằng giấy ướt là mọi thứ lại tinh tươm, như chưa hề có cuộc chia ly luôn!

Giày nhựa đi mưa giờ đẹp xịn trendy bất ngờ, mình mua về mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 4.

Mức giá 2010K theo mình cũng hợp lý, so mới mặt bằng chung giày dép của các hãng bây giờ. Nhưng có một điểm trừ nho nhỏ mình không thích chính là giày được... ướp hương hơi nồng quá. Có rất nhiều bạn thích mùi này nhưng bản thân mình thì không mê. Còn tổng quan thì đây vẫn là đôi giày đáng mua, đặc biệt là với những ai đang quẫn trí vì trời nồm!

Nơi mua
  • Giá: 1000K - 3200K

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm