Giàu như BLACKPINK mà đi mua hàng vẫn phải xin giảm giá, thương nhất Lisa làm đủ trò bất chấp hình tượng và cái kết cười mếu

CCBQ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:12 10/09/2021

BLACKPINK đi mua hàng thì vẫn thích được giảm giá như bao cô nàng khác mà thôi!

Là một trong những nhóm nhạc hot nhất toàn cầu chứ không chỉ riêng gì Kpop, sau thời gian làm việc chăm chỉ, 4 nàng BLACKPINK đều sở hữu khối lượng tài sản khổng lồ. Ấy vậy trong cuộc sống đời thường, các thành viên BLACKPINK vẫn là những cô nàng trẻ trung, thích mua sắm, ăn vặt, săn đồ giảm giá như bao người thôi à!

Câu chuyện diễn ra trong một show thực tế của BLACKPINK được ghi hình từ trước 2019. Phân đoạn mua hàng trả giá mới đây được đăng lại trên TikTok thu hút hơn nửa triệu lượt xem vì sự dễ thương của 4 cô nàng. 

Cả 4 người đã ghé một cửa tiệm bán đồ nhà cửa để mua chăn ga gối. Cửa hàng ngập đồ đẹp và dễ thương chuẩn gu nên có lẽ 4 nàng đã mua hơi quá tay. Tới lúc thanh toán, con số cuối cùng là 700 đô, gần 16 triệu đồng.

Giàu như BLACKPINK mà đi mua hàng vẫn phải xin giảm giá, thương nhất Lisa làm đủ trò bất chấp hình tượng và cái kết cười mếu - Ảnh 1.

Jennie bần thần khi nghe bill

Sở dĩ BLACKPINK đang thực hiện một thử thách và phải tiêu trong khoản tiền giới hạn, mà số đồ mua lần này đã vượt quá cho phép. Vì không đủ tiền trả nên 4 nàng tìm mọi cách để xin giảm giá…

Jennie tiến đến dõng dạc nói trước tiên, tin rằng nụ cười tự tin của mình sẽ hiệu quả

Giàu như BLACKPINK mà đi mua hàng vẫn phải xin giảm giá, thương nhất Lisa làm đủ trò bất chấp hình tượng và cái kết cười mếu - Ảnh 3.

Nhưng không được rồi…

Giàu như BLACKPINK mà đi mua hàng vẫn phải xin giảm giá, thương nhất Lisa làm đủ trò bất chấp hình tượng và cái kết cười mếu - Ảnh 4.

Đến Jisoo dùng “chiêu” khen nhân viên xinh mà có vẻ cũng vô ích

Tới lượt em út Lisa ra tay, Lisa rất lo lắng việc không đủ tiền, có lẽ vì thế mà đã nghĩ ra đủ cách để thuyết phục anh thu ngân, bất chấp cả hình tượng idol quốc tế luôn.

Để nhảy cho anh nhân viên xem

Ai cũng ôm miệng cười nhưng Lisa vẫn đổi kiểu hăng say

Giàu như BLACKPINK mà đi mua hàng vẫn phải xin giảm giá, thương nhất Lisa làm đủ trò bất chấp hình tượng và cái kết cười mếu - Ảnh 7.

Tới công chuyện rồi, Lisa đã xài chiêu cuối cùng: Trực tiếp gọi “oppa” và nhảy trước mặt anh nhân viên

Nỗ lực hết mình để được giảm giá

Cuối cùng, sự năng nổ của Lisa đã được đền đáp. Cửa hàng thống nhất tặng BLACKPINK mỗi người 1 cái túi nhỏ. Tuy nhiên vẫn không được giảm giá…

Giàu như BLACKPINK mà đi mua hàng vẫn phải xin giảm giá, thương nhất Lisa làm đủ trò bất chấp hình tượng và cái kết cười mếu - Ảnh 9.

Món quà cho sự cố gắng của các cô gái

Giàu như BLACKPINK mà đi mua hàng vẫn phải xin giảm giá, thương nhất Lisa làm đủ trò bất chấp hình tượng và cái kết cười mếu - Ảnh 10.

Nhưng rồi vẫn không được giảm giá

Giàu như BLACKPINK mà đi mua hàng vẫn phải xin giảm giá, thương nhất Lisa làm đủ trò bất chấp hình tượng và cái kết cười mếu - Ảnh 11.

Jennie đã thanh toán số tiền bằng tài khoản cá nhân, hi sinh vì niềm vui cho các chị em

Nguồn: @blink_vn_99

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm