Giấu gia đình đi thi Đại học, nữ sinh đậu luôn Thủ khoa, 4 năm sau còn được lên sóng giờ vàng VTV

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:07 06/04/2021

Cô nàng này từng phải đi thi âm thầm vì sợ bị chê làm diễn viên. Ai ngờ 9x ẵm luôn danh hiệu Thủ khoa đầu vào.

"Thủ khoa" - danh hiệu này khiến bạn nghĩ đến ai? Thông thường trong suy nghĩ nhiều người, đó là những người đầu to mắt cận, suốt ngày chỉ chúi mũi vào chuyện học. Nhưng nếu là thủ khoa của trường Đại học Sân khấu điện ảnh thì lại khác đấy!

Cô nàng Thúy Hường được biết đến khi hóa thân thành Hải My trong phim Hồ Sơ Cá Sấu. Song ngoài đời, cô nàng từng thi đỗ ngành Diễn viên kịch - Điện ảnh với số điểm thủ khoa. Hiện tại Thúy Hường đang là sinh viên năm cuối và chuẩn bị tốt nghiệp.

Trong phim Hồ Sơ Cá Sấu, 9x vào vai Hải My - một cô nàng thông minh, cá tính nhưng cũng chịu nhiều ảnh hưởng của các mưu mô trong phim.

Giấu gia đình đi thi Đại học, nữ sinh đậu luôn Thủ khoa, 4 năm sau còn được lên sóng giờ vàng VTV - Ảnh 1.

Thúy Hường khi tham gia diễn xuất phim Hồ Sơ Cá Sấu

4 năm trước, cô nàng trở thành Thủ khoa trường Sân khấu điện ảnh

Hồi cấp 3, Thúy Hường học chuyên ban Tự nhiên với 3 môn Toán - Lý - Hóa. Suốt thời phổ thông, cô nàng cũng chỉ học mức bình thường, ôn luyện thi đại học theo định hướng của gia đình.

Song khi đến năm lớp 12, cô nàng quyết định chuyển hướng đột ngột thi Đại học Sân khấu Điện ảnh. 9x khi đó còn không dám kể cho ai về việc đi thi, bởi thời đó ở quê không ai biết đến ngôi trường này, không ai đi làm diễn viên.

Thành quả trở thành thủ khoa đầu vào đã chứng minh được phần nào năng lực của 9x. Cô nàng sau đó tham gia một số MV ca nhạc, phim ngắn như Liệu Anh Có Thể Yêu Em, Con Giáp Thứ 13... nhưng phải đến phim Hồ Sơ Cá Sấu thì mới bật lên được.

Thúy Hường và các bạn cùng lớp tham gia diễn xuất

Hồ Sơ Cá Sấu cũng là bộ phim truyền hình đầu tay của Thúy Hường. Cô nàng cho biết diễn viên mình yêu thích là đàn chị Bảo Thanh. 10x tâm sự: "Điện ảnh là một thế giới đầy thử thách. Hiện tại mình đang có những khởi đầu tốt đẹp, nhưng mình tự thấy bản thân còn chặng đường dài và cần học hỏi hơn nhiều".

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên Thúy Hường được nhiều người khuyên đi thi các cuộc thi nhan sắc. Song 9x khẳng định: "Hiện tại mình thật sự chỉ muốn tập trung vào chuyên môn là diễn viên, mong rằng sắp tới sẽ có những vai diễn ấn tượng hơn. Mình cũng đang học tập và trau dồi thêm diễn xuất để có thể hóa thân thêm nhiều mẫu nhân vật khác".

Nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên 9x

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm